Tin vắn

Cập nhật ngày 08/10/18,05:04:26393

Một số hoạt động của các đơn vị thời gian qua...

Tin vắn
Điện lực Ea Kar tổ chức kiểm tra sử dụng điện đêm

PC Đắk Lắk: Tham gia tập huấn kê khai thuế điện tử

Ngày 03/10, Cục Thuế tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức tập huấn hướng dẫn ứng dụng hỗ trợ kê khai (HTKK) theo công nghệ mới và dịch vụ thuế điện tử cho 700 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại lớp tập huấn, các đơn vị tham gia đã được phổ biến các nội dung liên quan đến việc nâng cấp ứng dụng hỗ trợ kê khai (HTKK) theo kiến trúc và công nghệ mới; hướng dẫn cách xử lý các vướng mắc trong quá trình thực hiện trên phền mềm dịch vụ thuế điện tử eTax; hướng dẫn, hỗ trợ dịch vụ thuế điện tử liên quan đến công tác khai thuế, nộp thuế, hoàn thuế bằng phương thức điện tử trên cổng thông tin điện tử của ngành thuế.

Hồng Nhung

PC Đắk Lắk: Tham gia Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ đầu tư xây dựng

 

Từ ngày 24 đến ngày 30/9, PC Đắk Lắk đã cử CBCNV tham gia khóa bồi dưỡng nghiệp vụ đầu tư xây dựng (ĐTXD) năm 2018 do EVNCPC tổ chức.

  Khóa bồi dưỡng ngoài việc đáp ứng năng lực cho cán bộ chuyên viên trong công tác ĐTXD theo quy định của Nhà nước còn mang lại hiệu quả trong việc cập nhật các chủ trương chính sách của pháp luật, của ngành. Đây cũng là dịp để CBCNVtrong toàn EVNCPC trao đổi kinh nghiệm, tháo gỡ các khó khăn vướng mắc trong quá trình làm việc, cơ bản thống nhất về phương pháp thực hiện.

PC Đắk Lắk: Mở gói thầu XL Thi công Chỉnh trang, sắp xếp lại cáp viễn thông tỉnh Đắk Lắk bổ sung

Ngày  28/9/2018, PC Đắk Lắk mở thầu gói thầu số 02/XL: thuộc dự án gói thầu XL Thi công Chỉnh trang, sắp xếp lại cáp viễn thông tỉnh Đăk Lăk năm 2018 bổ sung với 03 nhà thầu tham dự.

Gói thầu với quy mô chỉnh trang, sắp xếp cáp viễn thông trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tại khu vực các huyện Cư Kuin, Buôn Đôn và Krông Pắk. Theo đó, tổng chiều dài tuyến thực hiện chỉnh trang trên 42km, tại 923 trụ. Giá gói thầu 2,65 tỷ đồng, thời gian thực hiện 60 ngày với hình thức chào hàng cạnh tranh trong nước, phương thức đấu thầu qua mạng.

Thái Tú

PC Đắk Lắk: Mở thầu Gói thầu Tư vấn khảo sát, lập BCKTKT các công trình thuộc KH ĐTXD năm 2019

Ngày 05/10/2018, PC Đắk Lắk đã tổ chức Mở hồ sơ đề xuất tài chính gói thầu 01/TV-2019: Tư vấn khảo sát, lập BCKTKT các công trình thuộc KH ĐTXD năm 2019.

Công tác mở thầu đã được diễn ra công khai theo đúng các quy định của Luật Đấu thầu trước sự chứng kiến của các Phòng, Ban chức năng Công ty. Trong thời gian đến, Ban QLDA ĐTXD sẽ phối hợp với Tổ chuyên gia đấu thầu, các Phòng liên quan thẩm định và hoàn thiện hồ sơ trình Giám đốc Công ty phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu của gói thầu trên.

                                                                                       Trần Quang

PC Đắk Lắk: Tổ chức họp đánh giá hồ sơ dự thầu

Ngày 27/9, PC Đắk Lắk đã tổ chức họp đánh giá và thông qua kết quả đánh giá HSĐX kỹ thuật gói thầu Gói thầu 01/TV-2019: Tư vấn khảo sát, lập BCKTKT các công trình thuộc KH ĐTXD năm 2019.

Gói thầu 01/TV-2019 có quy mô: xây dựng mới 66km đường dây trung áp, 88,5 km đường dây hạ áp; cải tạo 4,2km đường dây trung áp, 83,6 km đường dây hạ áp; xây dựng mới 161 TBA với tổng dung lượng 32.890 kVA; cải tạo, nâng dung lượng 83 TBA; lắp 22 bộ FCO cho LBS; 10 bộ CSV cho LBS; lắp đặt các bộ cầu dao đảo để kết lưới hạ áp và 15.876 bộ chụp sứ Silicon.

Kết quả lựa chọn nhà thầu dự kiến sẽ được PC Đắk Lắk thông báo vào khoảng giữa tháng 10 tới đây.

                                                                                 Thanh Chương

PC Đắk Lắk: Tham gia cùng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk tiếp xúc cử tri tại huyện Ea H’leo

Ngày 04/10/2018, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh do đồng chí Y Khút Niê, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tiếp xúc cử tri huyện EaH’leo. PC Đắk Lắk cũng đã cử đ/c Hồ Minh Đức - Phó Giám đốc Công ty và Giám đốc Điện lực Ea H’leo tham gia đoàn.

Trong lĩnh vực về điện, các cử tri đã có câu hỏi liên quan đến việc cấp điện tại 2 thôn Bình Minh, Bình Sơn - xã Ea Tir và đã được giải đáp thỏa đáng. Ngoài việc tham gia đoàn, Điện lực Ea H’leo cũng bố trí công nhân trực tại địa điểm tiếp xúc cử tri để đảm bảo cấp điện ổn định trong quá trình họp.

                                                                                                Hải Long

Điện Lực Krông Pắk: Phát hiện trộm cắp điện

Ngày 24/9/2018, trong quá trình kiểm tra sử dụng điện tại các trạm biến áp, Điện lực Krông Pắk đã Phát hiện hộ ông B.X.T, trú tại Thôn 11, xã Ea Kly có hành vi trộm cắp điện.

Hiện trường cho thấy, khách hàng này đã tác động trước hệ thống đo đếm, mổ cáp, phá chì niêm để sử dụng điện cho mục đích sản xuất và sinh hoạt. Điện Lực đã tính toán truy thu được 710 kWh điện, tương ứng với số tiền trên 2 triệu đồng; đồng thời chuyển hồ sơ sang Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk để phạt vi phạm hành chính theo quy định.

Ánh Tuyết

Không còn TBA phụ tải có tỷ lệ tổn thất trên 8%

Trong tháng 9/2018, Điện lực Krông Pắk đã phối hợp với Xí nghiệp Điện cơ đóng điện đưa vào vận hành thành công hạng mục công trình Xây dựng đường dây trung áp và TBA mới T40P (ĐD471E49), san tải cho TBA T69P (ĐD471E49).

Việc sớm đưa vào vận hành hạng mục công trình đã góp phần làm giảm tổn thất TBA T69P, đến cuối tháng 09/2018 tỷ lệ tổn thất lũy kế của trạm này chỉ còn 7,64%.  Điều này cũng giúp Điện lực Krông Pắk không còn TBA phụ tải có tỷ lệ tổn thất lũy kế trên 8%.

Ngọc Kháng

Điện lực Eakar: Hoàn thành vượt mức công tác KTGSMBĐ quý III năm 2018

Trong quý III/2018, PC Đắk Lắk giao cho Điện lực Ea Kar thực hiện 2.751 lượt kiểm tra, 34 vụ vi phạm và 02 vụ lấy cắp điện.

Trong quý, Điện lực đã thực hiện vượt mức kế hoạch giao với 3.453 lượt kiểm tra, phát hiện 70 vụ vi phạm và 02 vụ lấy cắp điện. Đơn vị đã truy thu gần 10.000 kWh, tương ứng với số tiền trên 46 triệu đồng.

Bạch Như Phú

Xử lý các tồn tại, khiểm khuyết trên lưới điện

Kết hợp với lịch cắt điện trạm 110kV Ea Kar, lúc 23h30 ngày 22/9 rạng sáng ngày 23/9/2018, Điện lực EaKar đã triển khai xử lý các tồn tại, khiểm khuyết trên lưới điện với các công tác: thay sứ, FCO bị phóng điện, xử lý tiếp xúc lèo, dựng trụ đấu nối TBA XDM (XDCB),…

Như vậy tính từ đầu năm 2018 đến nay, Điện lực Ea Kar đã có 03 lần công tác xử lý các tồn tại, khiểm khuyết trên lưới điện và đấu nối các công trình XDCB vào ban đêm nhằm đảm bảo và nâng cao độ tin cây cung cấp điện năm 2018.

Nghiệm thu giai đoạn giải ngân các công trình XDCB 2018

Ngày 26/9/2018 Điện lực EaKar cùng với Ban Quản lý dự án – PC Đắk Lắk đã tiến hành nghiệm thu khối lượng hoàn thành giải ngân nguồn vốn đầu tư năm 2018 của công trình Cải tạo lưới điện khu vực huyện EaKar, M’Đrắk.

Theo đó, đơn vị đã hoàn thành hơn 70% khối lượng Công trình cải tạo lưới điện khu vực huyện EaKar, M’Đrắk; hoàn thành xong công trình Chống quá tải lưới điện trung hạ áp khu vực huyện EaKar, M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk năm 2018.

                                                                   Trọng Toàn

Thực hiện công tác kiểm tra, giám sát đảng viên hàng năm

Thực hiện theo Điều 30, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, từ tháng 7 đến tháng 10/2018, Chi bộ Điện lực Ea Kar đã tiến hành kiểm tra 07 đảng viên và giám sát 03 đảng viên, đạt 100% kế hoạch năm 2018.

Công tác kiểm tra, giám sát đảng viên hàng năm được Chi bộ thực hiện nghiêm túc để có căn cứ đánh giá việc chấp hành Cương lĩnh chính trị, Ðiều lệ Ðảng, nghị quyết, chỉ thị của Ðảng đối với đảng viên.                                                                

            Tuấn Dũng

Điện lực Krông Ana: Thực hiện các công tác trên đường dây 475Etam

Ngày 03/9/2018, Điện lực Krông Ana đã thực hiện trồng thêm trụ để nâng cao khoảng cách pha đất chèn giữa trụ 109/3 và 109/4 đường dây 475 Etam.

Cùng với đó, để tận dụng lịch cắt điện, đơn vị cũng thực hiện lắp chụp Silicon trên dây dẫn trung áp từ trụ 109/3 đến 109/36. Việc nâng cao khoảng các pha đất và chụp cách điện silicon nhằm ngăn ngừa công trùng như tắc kề, rắn, chim lên lưới điện gây sự cố để nâng cao độ tin cậy cung cấp điện.

Xuân Tấn

Tổ chức hội thao chào mừng 43 năm ngày thành lập EVNCPC

Ngày 04/10/2018, Điện lực Cư Kuin tổ chức giải giao lưu bóng đá Nhân kỷ niệm 43 năm ngày thành lập EVNCPC (07/10/1975-07/10/2018). Tham gia giải, CBCNV trong đơn vị được chia thành hai đội với thời gian thi đấu hai hiệp, mỗi hiệp là 20 phút.

 Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng, ngày 05/10, Điện lực Ea Súp và Điện lực Krông Pắk đã tổ chức hội thao trong nội bộ đơn vị với các môn bóng đá, quần vợt.

Việc tổ chức giao lưu thể thao là dịp để CBCNV có điều kiện tham gia vào phong trào tập thể, nâng cao tinh thần đoàn kết với mục tiêu khoẻ để thực hiện tốt công việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TTPC  (Tổng hợp)

 

Bình luận

EVN & khách hàng
Thanh toán tiền điện Hóa đơn điện tự

Tiện ích

Các ứng dụng nội bộ

Điểm thu tiền điện

STT Tên NH Địa chỉ Thời gian Logo

An toàn điện, tiết kiệm điện

  • Tiết kiệm điện

  • An toàn điện

Hình ảnh hoạt động


    Warning: Missing argument 1 for ChiTietAnh(), called in D:\xampp\htdocs\daklak\Template\Pcdaklak\skin\contentright.html on line 402 and defined in D:\xampp\htdocs\daklak\@Include\@Function.php on line 199

Thống kê truy cập

  • Thống kê truy cập Pc Đắk Lắk

  • Đang online
  • Truy cập hôm nay
  • Truy cập hôm qua
  • Tổng số truy cập
  • Truy cập trung bình
Tháng tri ân Khách hàng