Trang chủ > Tin tức-Sự kiện >Tin hoạt động >Điện lực Nam Buôn Ma Thuột: Phát hiện n...

Điện lực Nam Buôn Ma Thuột: Phát hiện nhiều vụ vi phạm về giá bán điện

Cập nhật ngày 28/09/18,02:37:28120

Tính đến 9/2018, Điện lực Nam Buôn Ma Thuột đã tiến hành 7.207 lượt kiểm tra, phát hiện 143 vụ vi phạm, truy thu hơn 300 triệu đồng. Riêng vi phạm về giá có 64 trường, với 04 vụ điển hình có tổng số tiền truy thu trên 160 triệu đồng, được phát hiện vào thời gian gần đây

Điện lực Nam Buôn Ma Thuột: Phát hiện nhiều vụ vi phạm về giá bán điện
Điện lực Nam Buôn Ma Thuột tăng cường kiểm tra sử dụng điện

Điểm chung của các vụ việc này là khách hàng đăng ký mục đích trong hợp đồng mua bán điện là sản xuất xay xát, bơm tưới cà phê nhưng lại dùng để khai thác đồng tiền ảo (mục đích kinh doanh dịch vụ).

Trước đó, qua phân tích số liệu trên Spider, Tổ kiểm tra giám sát mua bán điện của Điện lực đã phát hiện một số dấu hiệu nghi ngờ. Một số khách hàng có sản lượng lớn, biến động, sử dụng điện liên tục 24/24h với dòng điện vào ban đêm cao… Trên cơ sở đó, Điện lực đã nhanh chóng lập danh sách và tiến hành kiểm tra thực tế với sự phối hợp của chính quyền địa phương.

Từ các vụ việc đã phát hiện, Điện lực Nam Buôn Ma Thuột cũng có kế hoạch tuyên truyền, đặc biệt là các khách hàng sử dụng điện sản xuất kinh doanh về việc sử dụng điện đúng mục đích đã đăng ký trong hợp đồng mua bán điện./.                                                   

          Ngọc Linh

 

Bình luận

EVN & khách hàng
Thanh toán tiền điện Hóa đơn điện tự

Tiện ích

Các ứng dụng nội bộ

Điểm thu tiền điện

STT Tên NH Địa chỉ Thời gian Logo

An toàn điện, tiết kiệm điện

 • Tiết kiệm điện

 • An toàn điện

Hình ảnh hoạt động


  Warning: Missing argument 1 for ChiTietAnh(), called in D:\xampp\htdocs\daklak\Template\Pcdaklak\skin\contentright.html on line 402 and defined in D:\xampp\htdocs\daklak\@Include\@Function.php on line 199

Thống kê truy cập

 • Thống kê truy cập Pc Đắk Lắk

 • Đang online
 • Truy cập hôm nay
 • Truy cập hôm qua
 • Tổng số truy cập
 • Truy cập trung bình
Tháng tri ân Khách hàng