Tin vắn

Cập nhật ngày 27/09/18,11:12:41154

Một số hoạt động của các đơn vị thời gian qua...

Tin vắn
PC Đắk Lắk tham gia tập huấn sử dụng tới máy nổ 3T, 5T

PC Đắk Lắk: Thử nghiệm cột bê tông ly tâm phục vụ công trình JICA và đầu tư xây dựng năm 2018

Trong 02 ngày, 17 và 18/9/2018, PC Đắk Lắk đã phối hợp với Trung tâm Thí nghiệm S55- Công ty Cổ phần  Sông Đà 505 và Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 4 (Quatest 4) thực hiện thử nghiệm cột BTLT phục vụ công trình JICA và ĐTXD năm 2018 dưới sự chứng kiến của đại diện EVNCPC.

Kết quả thử nghiệm có 03 lô cột của Công ty TNHH Tư vấn và Xây lắp 504 được thử nghiệm đạt theo TCVN 5847:2016; lô cột do Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO 8 chuẩn bị cung cấp cho gói thầu CPC-JICA-ĐL-W03 chưa đủ điều kiện để thực hiện thử nghiệm. Dự kiến, các cột sẽ được cấp đủ vào cuối tháng 09/2018.

PC Đắk Lắk: Mở thầu Gói thầu Tư vấn khảo sát, lập BCKTKT các công trình thuộc KH ĐTXD năm 2019

Ngày13/09/2018, PC Đắk Lắk đã tổ chức mở thầu gói thầu Tư vấn khảo sát, lập Báo cáo kinh tế kỹ thuật các công trình thuộc kế hoạch đầu tư xây dựng năm 2019. Đến trước thời điểm đóng thầu đã có 03 nhà thầu mua hồ sơ và nộp hồ sơ dự thầu gói thầu trên. Tổng giá trị gói thầu khoảng 6,1 tỷ đồng.

Công tác mở thầu được diễn ra công khai, theo đúng các quy định của Luật Đấu thầu trước sự chứng kiến của các nhà thầu. Trong thời gian đến, các thành viên tổ chuyên gia đấu thầu của bên mời thầu sẽ tổ chức đánh giá hồ sơ dự thầu theo quy định.

                                                                                       Trần Quang

PC Đắk Lắk: Phối hợp khảo sát các vị trí giao chéo lưới điện trung áp và đường dây 110kV

Ngày 14/9/2018, PC Đắk Lắk đã phối hợp với Ban Quản lý dự án lưới điện Miền Trung, khảo sát lập phương án thi công tại các vị trí có giao chéo giữa đường dây 110kV và đường dây trung thế thuộc Công trình Nâng công suất truyền tải ĐZ 110kV TBA 220kV Krông Buk – Buôn Ma Thuột.

Công tác khảo sát làm cơ sở cho việc lập phương án thi công chi tiết đảm bảo an toàn, nâng cung cấp điện cho khách hàng cho các khu vực có dự án.

                                                                               Hữu Trí

PC Đắk Lắk: Tham gia tập huấn sử dụng tời máy nổ 3T, 5T

Trong thời gian từ ngày 11 đến ngày 14/09/2018, tại Chi nhánh điện Cao thế Bình Định, EVNCPC đã tổ chức chương trình huấn luyện sử dụng tời máy (3:5) tấn trong thi công sữa chữa lưới điện. PC Đắk Lắk cũng đã cử học viên tham gia chương trình này.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được giới thiệu loại và cách sử dụng tời máy; tìm  hiểu quy định an toàn khi vận hành,; thực hành thi công dựng trụ bị nghiêng và kéo rải, căng dây.

Minh Tâm – Phương Hà

PC Đắk Lắk: Kiểm tra lưới điện tại Điện lực Cư Kuin

Ngày 19/9/2018, PC Đắk Lắk đã tổ chức kiểm tra lưới điện tại Điện lực Cư Kuin.

Trong đợt kiểm tra, đoàn kiểm tra đã thực hiện rà soát, đánh giá thực trạng hệ thống lưới điện phân phối; tình trạng vận hành đường dây và trạm; mức độ mang tải máy biến áp; hành lang tuyến … Qua đó, đoàn đánh giá cao những nỗ lực của đơn vị trong việc kịp thời ghi nhận các thông tin sự cố trên đường dây, đảm bảo recloser vận hành trên lưới tin cậy. Đồng thời, Công ty cũng đề nghị Điện lực cần tăng cường công tác phát quang hành lang tuyến, ngăn ngừa các sự cố có thể xảy ra.

Minh Tâm

PC Đắk Lắk: Hoàn thành tốt công tác thanh xử lý VTTB và TSCĐ thu hồi

Trong năm 2018, PC Đắk Lắk được EVNCPC giao thực hiện thanh xử lý VTTB thu hồi kém mất phẩm chất, không có nhu cầu sử dụng với số tièn thanh lý trên 1,7 tỷ đồng.

Tính đến tháng 9/2018, Công ty đã thực hiện bán đấu số VTTB thu hồi và TSCĐ thu hồi với tổng số tiền thu được gần 6 tỷ đồng. Đồng thời, trong quá trình lập hồ sơ thanh xử lý, đơn vị thực hiện phân loại VTTB thu hồi thanh lý và bán đấu giá theo đúng quy định cũng như gửi hồ sơ về các vật tư liên quan đến chất thải nguy hại về Sở Tài nguyên – Môi trường để báo cáo.

Văn Thành

PC Đắk Lắk: Nghiệm thu giai đoạn giải ngân các công trình ĐTXD 2018

Trong tháng 9/2018, PC Đắk Lắk đã tiến hành nghiệm thu khối lượng hoàn thành giải ngân nguồn vốn đầu tư năm 2018 của nhiều công trình.

Theo đó, đơn vị đã hoàn thành hơn 80% khối lượng Công trình cải tạo lưới điện khu vực huyện Cư M’gar, huyện Buôn Đôn và huyện Ea Súp; Công trình cải tạo lưới điện trung áp tỉnh Đắk Lắk; Chống quá tải lưới điện trung hạ áp tỉnh Đắk Lắk năm 2018.

Đồng thời, Công ty cũng tiến hành nghiệm thu, đưa vào sử dụng  công trình Nâng dung lượng trạm trung gian F14, F15; lắp đặt HTĐĐ trung áp khu vực tỉnh Đắk Lắk và nâng cấp bãi thực tập Hotline để phục vụ cho công tác liên quan.

Thanh Chương

PC ĐắkLắk: Tổ chức lớp tập huấn thao tác trên chương trình CMIS 3.0

Trong các ngày từ 12 đến 14/9, PC ĐắkLắk đã tổ chức lớp tập huấn thao tác chương trình CMIS 3.0 cho hơn 140 cán bộ công nhân viên làm công tác kinh doanh tại 14 Điện lực trực thuộc.

Tại lớp học, CBCNV đã được tìm hiểu tổng quan về CMIS 3.0 với những đặc điểm của các phân hệ chính nâng cấp cải tiến hơn so với CMIS 2.0. Qua đó, các đơn vị cũng được hướng dẫn, hỗ trợ cách khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình thao tác trên chương trình.

PC Đắk Lắk: Tổ chức tập huấn Quy trình An toàn điện

Ngày 26/9/2018, PC Đắk Lắk đã tổ chức lớp tập huấn và trao đổi việc thực hiện Quy trình An toàn điện của EVN.

Tại lớp tập huấn, các CBCNV tham gia đã được giải đáp các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện Quy trình. Những vấn đề chưa thể giải đáp tại chỗ, Công ty cũng đã tiến hành tổng hợp để gửi Ban An toàn của EVNCPC và sẽ có văn bản hướng dẫn cụ thể cho các đơn vị.

PC Đắk Lắk: Huấn luyện An toàn điện cho công nhân hợp đồng lao động mùa vụ dưới 12 tháng năm 2018

 Từ ngày 20 đến ngày 22/8/2018, PC Đắk Lắk tổ chức huấn luyện An toàn điện cho 34 công nhân hợp đồng lao động (HĐLĐ) mùa vụ dưới 12 tháng.

Quá trình huấn luyện, các công nhân đã được hướng dẫn những kiến thức cần thiết về An toàn điện và kỹ năng sơ cấp cứu nạn nhân bị tai nạn điện. Kết thúc lớp huấn luyện, các công nhân đã làm bài kiểm tra sát với kết quả đạt 100%.

PC Đắk Lắk: Tự động hóa hệ thống PCCC tại nhà ĐHSX Công ty

Trong các ngày từ ngày 05 đến ngày 11/9/2018, PC Đắk Lắk đã đã thực hiện lắp đặt bổ sung hệ thống điều khiển tự động cho máy bơm nước động cơ Diesel.

Sau khi lắp đặt, máy bơm nước động cơ Diesel sẽ hoạt động thường trực ở chế độ tự động “Auto” và chế độ bằng tay “Man” khi cần thiết. Điều này sẽ giúp đơn vị chủ động hơn trong công tác PCCN, đảm bảo an toàn cho con người và thiết bị tại khu vực Nhà điều hành.

PC Đắk Lắk: Tham dự diễn tập PCTT&TKCN cấp Tổng công ty năm 2018

Nhằm chuẩn bị tốt công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN), vào lúc 14h00’ ngày 12/9/2018, tại PC Bình Định, EVNCPC đã tổ chức diễn tập PCTT&TKCN. PC Đắk Lắk đã cử cán bộ tham gia đợt diễn tập này.

Trên cơ sở tình huống giả định, Ban chỉ huy, Đội xung kích PCTT&TKCN, cùng CBCNV tham gia đã được rèn luyện, nâng cao kỹ năng thực hành. Điều này giúp các đơn vị chủ động xử lý các tình huống, chủ động ứng phó, giải quyết kịp thời khi có sự cố do thiên tai gây ra trên địa bàn đơn vị quản lý

Phương Hà

PC Đắk Lắk: Tổ chức bồi huấn, kiểm tra cấp chứng chỉ vận hành nhà máy điện năm 2018

Trong các ngày 11 và 12/9, PC Đắk Lắk tổ chức đợt bồi huấn và sát hạch cấp chứng chỉ vận hành năm 2018 cho 6 Trưởng ca vận hành Nhà máy thủy điện nhỏ có đấu nối vào hệ thống điện Đắk Lắk.

Theo đó, các nhân viên vận hành đến từ các Nhà máy thủy điện EaM’Đoal 2,  Krông Hin, EaSup3, Đrây H’Linh 3 được tổ chức bồi huấn theo đúng yêu cầu của quyết số 45/QĐ-ĐTĐL ngày 07 tháng 7 năm 2015 của Cục Điều tiết Điện lực. Kết quả, tất cả Trưởng ca tham gia sát hạch đều đủ điều kiện được cấp chứng chỉ vận hành theo quy định.

Xuân Tứ

PC Đắk Lắk: Nghiệm thu cấp điện cho doanh nghiệp

Trong tháng 9/2018, PC Đắk Lắk đã tiến hành nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng  công trình  trạm biến áp cấp điện cho Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển An Thái, Công ty TNHH MTV gạch Long Phát tại khu công nghiệp Hòa Phú, xã Hòa Phú; Công ty TNHH XD cầu đường Hoàng Nam tại xã EaKao và một hộ kinh doanh tại xã Hòa Tiến, huyện Krông Pắk.

Văn Hưng

PC Đắk Lắk: Thí nghiệm vật tư thiết bị đợt 1 - Dự án JICA

Nhằm đảm bảo vật tư thiết bị cung cấp cho Dự án JICA, PC Đắk Lắk đã giao cho Thí nghiệp Điện cơ thực hiện thí nghiệm, hiệu chỉnh tiếp địa.

Hiện tại, Xí nghiệp đã hoàn thành khối lượng 57 MBA, hơn 7 km dây cáp ABC đủ điều kiện xuất kho.

Ngoài ra, PC Đắk Lắk cũng đã tiếp nhận khoảng 75% vật tư thiết bị của Dự án này để sắp xếp, lưu kho và bảo quản theo đúng thời gian yêu cầu của Tổng công ty.

Lệ Thủy     

 

Bình luận

EVN & khách hàng
Thanh toán tiền điện Hóa đơn điện tự

Tiện ích

Các ứng dụng nội bộ

Điểm thu tiền điện

STT Tên NH Địa chỉ Thời gian Logo

An toàn điện, tiết kiệm điện

  • Tiết kiệm điện

  • An toàn điện

Hình ảnh hoạt động


    Warning: Missing argument 1 for ChiTietAnh(), called in D:\xampp\htdocs\daklak\Template\Pcdaklak\skin\contentright.html on line 402 and defined in D:\xampp\htdocs\daklak\@Include\@Function.php on line 199

Thống kê truy cập

  • Thống kê truy cập Pc Đắk Lắk

  • Đang online
  • Truy cập hôm nay
  • Truy cập hôm qua
  • Tổng số truy cập
  • Truy cập trung bình
Tháng tri ân Khách hàng