Trang chủ > Tin tức-Sự kiện >Tin hoạt động >Công đoàn PC Đắk Lắk: Sơ kết phong trào...

Công đoàn PC Đắk Lắk: Sơ kết phong trào CNVC-LĐ và các hoạt động công đoàn quý I/2018

Cập nhật ngày 03/05/18,05:44:20400

Ngày 27/4/2018, Công đoàn PC Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào CNVC-LĐ, hoạt động công đoàn quý I và đề ra phương hướng nhiệm vụ quý II./2018. Về dự Hội nghị, có các đ/c Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Công ty, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Công đoàn Công ty; Chủ tịch, Tổ trưởng Công đoàn các đơn vị trực thuộc.

Công đoàn PC Đắk Lắk: Sơ kết phong trào CNVC-LĐ và các hoạt động công đoàn quý I/2018
Hội nghị sơ kết phong trào CNVC-LĐ, hoạt động công đoàn quý I/2018 vào ngày 27/4 tại PC Đắk Lắk

Theo báo cáo tại Hội nghị, các chỉ tiêu chính của Công ty trong quý I/2018 đều cơ bản hoàn thành: Điện thương phẩm thực hiện 389,9 triệu kWh, tăng 5,38% so với kế hoạch; giá bán điện bình quân thực hiện 1.722 đ/kWh; tỷ lệ thu tiền điện đạt 101%; tỷ lệ điện dùng để truyền tải và phân phối thực hiện đạt 10,69%, giảm 2,81% so với kế hoạch giao.

Bên cạnh nhiệm vụ chuyên môn, Công đoàn Công ty đã thực hiện tốt việc chăm lo đời sống cho người lao động với việc thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Mậu Tuất đối với các đơn vị, các tổ bộ phận trực sản xuất trong đêm giao thừa; trợ cấp cho 29 CBCNV có hoàn cảnh khó khăn; thăm hỏi 53 lượt đoàn viên công đoàn bị đau, ốm với số tiền trên 33 triệu đồng. Mặt khác, đơn vị cũng làm tốt các hoạt động từ thiện xã hội, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng, tặng quà Đồn biên phòng kết nghĩa, Buôn kết nghĩa… với tổng kinh phí trên 100 triệu đồng.

Với những kết quả đạt được, Công đoàn đơn vị đã đề ra chương trình công tác trong quý II/2018. Theo đó, ngoài việc thực hiện tốt các chỉ tiêu chính, Công đoàn cũng đặt ra một số phong trào trọng tâm với việc tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, An toàn vệ sinh lao động, nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm điện... Song song đó, Công đoàn PC Đắk Lắk có kế hoạch để triển khai Tháng công nhân, tổ chức luyện tập để tham gia Hội thao Tổng công ty trong thời gian tới./.

Nguyễn Ngọc

Bình luận

EVN & khách hàng
Thanh toán tiền điện Hóa đơn điện tự

Tiện ích

Các ứng dụng nội bộ

Điểm thu tiền điện

STT Tên NH Địa chỉ Thời gian Logo

An toàn điện, tiết kiệm điện

 • Tiết kiệm điện

 • An toàn điện

Hình ảnh hoạt động


  Warning: Missing argument 1 for ChiTietAnh(), called in D:\xampp\htdocs\daklak\Template\Pcdaklak\skin\contentright.html on line 402 and defined in D:\xampp\htdocs\daklak\@Include\@Function.php on line 199

Thống kê truy cập

 • Thống kê truy cập Pc Đắk Lắk

 • Đang online
 • Truy cập hôm nay
 • Truy cập hôm qua
 • Tổng số truy cập
 • Truy cập trung bình
Tháng tri ân Khách hàng