Trang chủ > Tin tức-Sự kiện >Tin hoạt động >PC Đắk Lắk: Nỗ lực nâng cao tỷ lệ người ...

PC Đắk Lắk: Nỗ lực nâng cao tỷ lệ người dùng hệ thống thư điện tử nội bộ

Cập nhật ngày 02/05/18,11:11:433057

Trong những năm gần đây, nhiều ứng dụng công nghệ thông tin được đưa vào phục vụ sản xuất kinh doanh, trong đó có ứng dụng hệ thống thư điện tử. Với rất nhiều lựa chọn, người dùng có thể khai thác ứng dụng này để hỗ trợ công việc hằng ngày một cách hiệu quả. Trong đó, cuối năm 2016, EVNCPC cũng đã đưa vào khai thác và sử dụng hệ thống thư điện tử nội bộ @cpc.vn. Để đẩy mạnh các tiện ích của công cụ này trong hoạt động, PC Đắk Lắk đã tích cực thực hiện nhiều biện pháp nhằm nâng cao tỷ lệ người dùng và đã được những kết quả bước đầu khả quan.

PC Đắk Lắk: Nỗ lực nâng cao tỷ lệ người dùng hệ thống thư điện tử nội bộ
Giao diện hệ thống thư điện tử nội bộ đang sử dụng tại các đơn vị trực thuộc EVNCPC

Hệ thống thư điện tử nội bộ được sử dụng trong toàn Tổng công ty với thiết kế, giao diện quen thuộc dễ sử dụng, sổ địa chỉ phục vụ việc tìm kiếm thông tin người nhận và thông tin nhóm trong nội bộ một cách dễ dàng. Mặt khác, công cụ này có tích hợp lịch ghi chú nhắc nhở các công việc được giao và tiến độ hoàn thành, cặp tài liệu cung cấp ngăn tủ lưu trữ tài liệu với dung lượng lớn. Song song với đó, đây cũng là công cụ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng như chi phí thấp, thời gian chuyển gần như tức thời. Sử dụng nó, một người có thể gửi đồng thời cho nhiều người khác và có thể gửi kèm tệp tin với dung lượng lên đến 25MB với địa chỉ liên lạc có sẵn. Bên cạnh đó, một trong những ưu điểm nổi trội nhất của hệ thống mail nội bộ chính là chế độ bảo mật cao, có thể ngăn chặn các thông tin của Công ty bị lan truyền rộng rãi ra ngoài.

Từ những lợi ích này, PC Đắk Lắk đã đưa vào khai thác triệt để tính năng của thư điện tử @cpc.vn trong các công tác. Đặc biệt, việc truyền tải các thông tin từ hiện trường như chụp ảnh, ghi số, khảo sát… được hỗ trợ rất tích cực. Các tài liệu hay, những kinh nghiệm góp nhặt khi làm việc được chia sẻ nhanh chóng cho các nhóm công tác, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ chung. Tuy nhiên, trong thời gian đầu khai thác, việc làm quen với việc có thêm một địa chỉ mail nội bộ phục vụ công tác vẫn còn khó khăn với nhiều người. Hầu hết người dùng ngại thay đổi thói quen để chuyển sang dùng một tài khoản mail mới khi đã duy trì sử dụng các tên đăng nhập cũ qua gmail, email… Do đó, PC Đắk Lắk chỉ đạt 12.56% tỷ lệ người dùng trong giai đoạn đầu triển khai. Đây còn qua một con số khá hạn chế, đòi hỏi đơn vị cần có những giải pháp tích cực nhằm tuyên truyền các tiện ích của công cụ, nâng cao lượng người dùng. Đến nay, với nhiều nỗ lực, tỷ lệ người dùng tại đơn vị đã cải thiện rõ rệt, nằm ở mức cao so với các Công ty Điện lực khác trong toàn Tổng công ty với  98.39% người dùng trong tháng 3 vừa qua.

Hiện nay, hệ thống thư điện tử nội bộ đã có thể cài đặt rộng rãi trên các thiết bị thông minh để phục vụ tối đa đến nhu cầu của người dùng mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, các đơn vị thuộc EVNCPC còn sử dụng đồng bộ mật khẩu để đăng nhập vào máy tính của cá nhân, eoffice và mail nhằm đảm bảo tính bảo mật. Điều này sẽ góp phần nâng cao độ tin cậy trong sử dụng các công cụ hỗ trợ của công nghệ thông tin trong công tác hằng ngày tại các đơn vị nói chung và PC Đắk Lắk nói riêng. Do đó, Công ty sẽ tiếp tục bám sát để duy trì tỷ lệ người dùng và nâng cao hiệu quả của ứng dụng./.

Đỗ Thị Thanh 

Bình luận

EVN & khách hàng
Thanh toán tiền điện Hóa đơn điện tự

Tiện ích

Các ứng dụng nội bộ

Điểm thu tiền điện

STT Tên NH Địa chỉ Thời gian Logo

An toàn điện, tiết kiệm điện

  • Tiết kiệm điện

  • An toàn điện

Hình ảnh hoạt động


    Warning: Missing argument 1 for ChiTietAnh(), called in D:\xampp\htdocs\daklak\Template\Pcdaklak\skin\contentright.html on line 402 and defined in D:\xampp\htdocs\daklak\@Include\@Function.php on line 199

Thống kê truy cập

  • Thống kê truy cập Pc Đắk Lắk

  • Đang online
  • Truy cập hôm nay
  • Truy cập hôm qua
  • Tổng số truy cập
  • Truy cập trung bình
Tháng tri ân Khách hàng