Trang chủ > Tin tức-Sự kiện >Tin hoạt động >Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột: Chú trọng t...

Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột: Chú trọng thực thi văn hóa doanh nghiệp và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Cập nhật ngày 02/05/18,11:06:17343

Trong những năm qua, Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột luôn chú trọng công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Công tác này cũng góp phần quan trọng trong việc giúp đơn vị thực hiện tốt công tác sản xuất kinh doanh cũng như nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột: Chú trọng thực thi văn hóa doanh nghiệp và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Trên nền tảng thực thi VHDN của EVN CPC, từ năm 2010, Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột đã xây dựng được một đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp về mọi mặt. Điều này được thể hiện từ trang phục đến giao tiếp, ứng xử nội bộ, ứng xử với khách hàng và về chất lượng công việc. Đồng thời, đơn vị cũng tạo một môi trường làm việc tốt để mọi nhân viên luôn được khuyến khích đưa ra sáng kiến, ý tưởng… Việc này tạo sự năng động, sáng tạo, chủ động và có trách nhiệm trong công việc của mỗi người. Song song đó, xác định sức mạnh tập thể được xây dựng từ sự đoàn kết, chia sẻ, Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột luôn cố gắng thực hiện chế độ khen thưởng, đãi ngộ công bằng đối với từng cá nhân, từng bộ phận, tạo sự tin tưởng và cùng nhau đoàn kết phấn đấu trong toàn đơn vị. Tất cả những yếu tố đó đã tác động đến động lực làm việc của CBCNV, tạo sự gắn kết trong mối quan hệ đồng nghiệp với nhau. Mỗi một cá nhân luôn ý thức vai trò của mình trong các hoạt động chung của đơn vị.

Những kết quả đã đạt được từ việc thực thi VHDN đã tạo tiền đề để Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột thực hiện chủ đề năm 2018 là “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực” một cách hiệu quả. Đối với một đơn vị Điện lực, công tác này có thể hiểu một cách cụ thể là bố trí nhân viên tại các chức danh đúng chuyên môn nghiệp vụ, đúng sở trường, sở đoản của từng người để phát huy hết năng lực của cá nhân đó. Đồng thời, đơn vị cũng chú trọng việc đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ cho từng vị trí công tác. Mỗi một cá nhân cũng luôn ý thức được cần xây dựng sự chuyên nghiệp trong công tác với tác phong làm việc nề nếp, khoa học, tiết kiệm thời gian nhưng đạt hiệu quả cao nhất. Mặt khác, trong quá trình làm việc chung với tập thể, các công việc chung phải được lập kế hoạch chi tiết nhất và sau đó tất cả mọi người cùng chung tay thực hiện trên cơ sở kế hoạch này, đảm bảo về mặt thời gian và chất lượng công việc. Từ kết quả thực hiện các mặt công tác, lãnh đạo đơn vị sẽ thực hiện đánh giá, xếp loại thành tích phù hợp nhằm tạo động lực cho nhân viên trong quá trình công tác.

Mặt khác, việc ban hành các quy trình, quy định đối với từng nhiệm công việc cụ thể đã giúp hạn chế sai sót, lãng phí tạo sự thống nhất trong thực hiện. Hiện tại, Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột còn được sự hỗ trợ hiệu quả từ các chương trình CMIS, PMIS, ERP… trong công tác. Các ứng dụng của khoa học kỹ thuật trong tiến trình xây dựng hệ thống điện thông minh với công tơ điện tử RF, hệ thống thu thập dữ liệu Spider Gis… đã góp phần giúp đơn vị tiết kiệm được rất nhiều nhân lực, độ chính xác cao, giúp chất lượng công việc cũng được nâng cao hơn trước.

Có thể thấy việc thực thi văn hóa doanh nghiệp và thực hiện việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực luôn có mối gắn kết chặt chẽ. Hiện nay, PC Đắk Lắk cũng đang từng bước triển khai áp dụng KPIs trong việc đánh giá hiệu quả công việc. Thời gian tới, đây là công cụ để đánh giá cụ thể nhất chất lượng công tác của từng cá nhân, giúp đơn vị hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao./.

Thu Giang

 

Bình luận

EVN & khách hàng
Thanh toán tiền điện Hóa đơn điện tự

Tiện ích

Các ứng dụng nội bộ

Điểm thu tiền điện

STT Tên NH Địa chỉ Thời gian Logo

An toàn điện, tiết kiệm điện

 • Tiết kiệm điện

 • An toàn điện

Hình ảnh hoạt động


  Warning: Missing argument 1 for ChiTietAnh(), called in D:\xampp\htdocs\daklak\Template\Pcdaklak\skin\contentright.html on line 402 and defined in D:\xampp\htdocs\daklak\@Include\@Function.php on line 199

Thống kê truy cập

 • Thống kê truy cập Pc Đắk Lắk

 • Đang online
 • Truy cập hôm nay
 • Truy cập hôm qua
 • Tổng số truy cập
 • Truy cập trung bình
Tháng tri ân Khách hàng