Trang chủ > Tin tức-Sự kiện >Tin hoạt động >Điện lực Eakar: Nhiều hoạt động tháng t...

Điện lực Eakar: Nhiều hoạt động tháng tri ân khách hàng

Cập nhật ngày 29/12/17,10:59:55237

Trong Tháng tri ân khách hàng năm 2017, Điện lực Ea Kar đã triển khai nhiều hoạt động sôi nổi. Trong đó, hơn 60 hộ nghèo trên địa bàn được Điện lực sửa chữa, thay mới hệ thống điện trong gia đình; 06 trạm biến áp (TBA) của khách hàng được vệ sinh công nghiệp miễn phí; hàng chục phần quà khuyến học tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn cùng nhiều hoạt động thiết thực khác đã được triển khai trong thời gian này.

Điện lực Eakar: Nhiều hoạt động tháng tri ân khách hàng
Điện lực Ea Kar vệ sinh TBA miễn phí cho khách hàng

Ông Phạm Bá Sỹ - Giám đốc Nhà máy Tinh bột sắn Đắk Lắk tại xã Ea Sar – huyện Ea Kar, là 1 trong số 6 khách hàng được Điện lực Eakar thực hiện vệ sinh công nghiệp TBA miễn phí trong Tháng Tri ân khách hàng năm nay, cho biết: Các hoạt động và phong cách, thái độ phục vụ của ngành Điện đã chuyển biến rất tích cực qua từng năm, ngày càng chuyên nghiệp và hướng đến khách hàng. Tôi rất cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ với tinh thần trách nhiệm cao của cán bộ, nhân viên Điện lực Eakar trong việc cung cấp điện an toàn, ổn định và liên tục – yếu tố quan trọng nhất phục vụ cho đơn vị sản xuất”.

Tại trạm biến áp, Điện lực Eakar thực hiện vệ sinh máy biến áp, sứ cách điện; kiểm tra dầu, hệ thống tiếp đất và thay thế các ê-cu bị hỏng, oxy hóa,...  Cũng qua các công tác này, đơn vị cũng đã thực hiện cảnh báo những khiếm khuyết có nguy cơ gây sự cố để khách hàng biết và chuẩn bị phương án khắc phục.

Cũng trong Tháng Tri ân khách hàng, Điện lực Eakar đã sửa chữa điện miễn phí cho hơn 60 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách tại địa phương. Theo đó, các hộ gia đình được sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện và đèn chiếu sáng trong nhà. Từ việc triển khai tốt công tác hướng tới cộng đồng, đơn vị đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía chính quyền địa phương cũng như khách hàng sử dụng điện.

Ngoài công trình này, Điện lực cũng là một trong 05 đơn vị được chọn để thực hiện công trình Thắp sáng đường quê năm nay. Đơn vị đã triển khai công trình này tại thôn 12, thuộc xã Ea Ô với việc lắp mới lắp mới hệ thống đường điện chiếu sáng, bóng đèn cho tuyến đường dài hơn 400m, góp phần cải thiện điều kiện sinh hoạt của người dân.

Tặng quà cho các cháu Buôn kết nghĩa  M'riu

Ngoài những hoạt động có trong kế hoạch chung, hướng tới các hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, trong tháng 12 này, Điện lực Ea Kar cũng đã trao tặng 10 phần quà thuộc chương trình “Áo ấm mùa đông”, trị giá mỗi suất quà 200.000 đồng cho các em hộ nghèo, hộ khó khăn, neo đơn tại Buôn kết nghĩa M’Briu, xã Cư Huê. Các phần quà tuy không có giá trị quá lớn nhưng đã góp phần động viên tinh thần để các em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Ông Hoàng Việt Tùng – Giám đốc Điện lực Eakar cho biết: “Qua những hoạt động này, chúng tôi mong muốn gửi đến khách hàng sử dụng điện tại địa phương lời cảm ơn sâu sắc. Đồng thời, chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu ngày một hoàn thiện và nâng cao chất lượng công tác SXKD, dịch vụ khách hàng, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và liên tục để phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và đời sống nhân dân tại địa phương”.

Có thể nói, với nhiều hoạt động tích cực, Tháng tri ân khách hàng của Điện lực Eakar đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng sử dụng điện tại địa phương. Cũng chính từ những kết quả đạt và ý kiến ghi nhận được, đơn vị sẽ từng bước hoàn thiện các mặt công tác để nâng cao hơn nữa hiệu quả của hoạt động động sản xuất kinh doanh nói chung trong thời gian đến./.

Minh Sửu

Bình luận

EVN & khách hàng
Thanh toán tiền điện Hóa đơn điện tự

Tiện ích

Các ứng dụng nội bộ

Điểm thu tiền điện

STT Tên NH Địa chỉ Thời gian Logo

An toàn điện, tiết kiệm điện

 • Tiết kiệm điện

 • An toàn điện

Hình ảnh hoạt động


  Warning: Missing argument 1 for ChiTietAnh(), called in D:\xampp\htdocs\daklak\Template\Pcdaklak\skin\contentright.html on line 402 and defined in D:\xampp\htdocs\daklak\@Include\@Function.php on line 199

Thống kê truy cập

 • Thống kê truy cập Pc Đắk Lắk

 • Đang online
 • Truy cập hôm nay
 • Truy cập hôm qua
 • Tổng số truy cập
 • Truy cập trung bình
Tháng tri ân Khách hàng