Trang chủ > Tin tức-Sự kiện >Tin hoạt động >Tin vắn Tháng tri ân khách hàng

Tin vắn Tháng tri ân khách hàng

Cập nhật ngày 29/12/17,10:57:26270

Một số hoạt động trong Tháng tri ân khách hàng tại các Điện lực...

Tin vắn Tháng tri ân khách hàng
Điện lực Lắk triển khai chương trình Thắp sáng niềm tin

Điện lực Cư M’gar: Thăm hỏi và tặng quà khách hàng thân thiết

Để khởi động Tháng tri ân khách hàng, ngày 14/12/2017, Điện lực Cư M’gar đã tổ chức tới thăm và tặng quà cho Công ty TNHH Quán Quân Tây Nguyên, tại thôn 2, xã Ea Kiết.

Công ty TNHH Quán Quân Tây Nguyên có ngành nghề chính là sản xuất tinh bột và các sản phẩm từ tinh bột sắn với lượng điện tiêu thụ hàng năm khoảng 1,6 triệu kWh. Tại buổi gặp mặt, Điện lực đã ghi nhận những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ trong thời gian đến.

           Bảo An

Điện lực Krông Ana: Triển khai chương trình Thắp sáng niềm tin

 Trong hai ngày 09 và 10/12, Chi đoàn điện lực Krông Ana đã triển khai chương trình Thắp sáng niềm tin tại các Buôn nắk  (xã Ea Bông) và Buôn Cũah (xã Ea Na). 

Theo đó, Chi đoàn đã sửa chữa điện cho 30 hộ nghèo với việc sửa chữa và lắp mới 65 bóng đèn Compact, 380m dây cùng các phụ kiện như bảng điện,công tắc, áp tô mát các loại…

Xuân Tấn

Điện lực Nam Buôn Ma Thuột: Tặng quà khách hàng tiêu biểu

Ngày 15/12/2017, Điện lực Nam Buôn Ma Thuột đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho các khách hàng tiêu biểu gồm Viễn Thông Đắk Lắk và Nhà Máy thép Đông Nam Á. Đây là các khách hàng lớn, luôn thực hiện tốt việc nộp tiền điện trong suốt thời gian qua.  

Trong ngày 17/12, đơn vị cũng tổ chức thực hiện chương trình sửa chữa điện miễn phí cho các hộ nghèo.   

Trước đó, vào ngày 14/12, Điện lực Nam Buôn Ma Thuột đã hoàn thành việc thi công 1,5 km đường điện chiếu sáng cho khu vực Thôn 11, xã Hòa Phú.Đây là công trình “Thắp sáng đường quê” nằm trong khuôn khổ Tháng tri ân khách hàng năm 2017.                                                      

Ngọc Linh

Điện lực Lắk:  Sửa chữa điện miễn phí cho các hộ nghèo

Ngày 19/12/2017, Chi đoàn Điện lực Lắk đã phối hợp Huyện đoàn và UBND xã Đắk Phơi tổ chức sửa chữa và lắp đặt đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn chiếu sáng sinh hoạt cho 52 hộ là người dân tộc Mnông tại xã Đắk Phơi. Ngoài việc miễn phí về nhân công, tổng kinh phí cho hoạt động này là trên 10,5 triệu đồng.

Nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng tri ân khách hàng, trong ngày, đơn vị cũng đã triển khai bảo dưỡng miễn phí TBA chuyên dùng (T58, T60, T67ĐD472F15).

                                                                     Nguyễn Văn Lộc

Điện lực Buôn Đôn: Vệ sinh trạm biến áp miễn phí cho khách hàng

Ngày 23/12/2017, Điện lực Buôn Đôn thực hiện bảo dưỡng vệ sinh công nghiệp miễn phí tại các TBA T60A, T105-ĐD471F16, T40-ĐD472F16.

Theo đó, đơn vị đã triển khai kiểm tra trình trạng bình thường và không bình thường của thiết bị trạm biến áp; vệ sinh các tiếp xúc của thiết bị và bổ sung thay thế kịp thời những hư hỏng được phát hiện để các Trạm hoạt động được tốt hơn./.

Doãn Hùng

Bình luận

EVN & khách hàng
Thanh toán tiền điện Hóa đơn điện tự

Tiện ích

Các ứng dụng nội bộ

Điểm thu tiền điện

STT Tên NH Địa chỉ Thời gian Logo

An toàn điện, tiết kiệm điện

  • Tiết kiệm điện

  • An toàn điện

Hình ảnh hoạt động


    Warning: Missing argument 1 for ChiTietAnh(), called in D:\xampp\htdocs\daklak\Template\Pcdaklak\skin\contentright.html on line 402 and defined in D:\xampp\htdocs\daklak\@Include\@Function.php on line 199

Thống kê truy cập

  • Thống kê truy cập Pc Đắk Lắk

  • Đang online
  • Truy cập hôm nay
  • Truy cập hôm qua
  • Tổng số truy cập
  • Truy cập trung bình
Tháng tri ân Khách hàng