Trang chủ > Tin tức-Sự kiện >Nhân vật & Sự kiện >Điện Lực Krông Pắk: Chuyện về nữ cán bộ...

Điện Lực Krông Pắk: Chuyện về nữ cán bộ trẻ có nhiều “Chức danh”

Cập nhật ngày 28/06/18,04:42:235683

“Dễ gần, vui vẻ và thân thiện” đó là cảm nhận chung khi mọi người tiếp xúc với chị Trần Thị Luận – Phó Trưởng phòng Tổng hợp của Điện lực Krông Pắk. Chị còn được yêu mến bởi sự hòa đồng, nhiệt tình khi tham gia vào các phong trào chung và được biết đến với vai trò là nữ cán bộ trẻ có nhiều “Chức danh” nhất đơn vị...

Điện Lực Krông Pắk: Chuyện về nữ cán bộ trẻ có nhiều “Chức danh”
Chị Trần Thị Luận

Chị Luận có một chiều cao khá ấn tượng - 1 mét 70, khuôn mặt sáng với nụ cười tươi tắn, cùng chất giọng xứ Quảng bình dị, gần gũi và vẫn được chị em trong đơn vị chúng tôi gọi với tên yêu thương là “siêu mẫu”. Không chỉ vậy, chị còn biết đến là một nữ cán bộ năng nổ dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng đã đảm nhiệm chức danh Phó phòng, là một Phó Bí thư Chi đoàn đầy năng nổ, một Tổ trưởng tổ nữ công trách nhiệm và còn là một Ủy viên của Ban chấp hành Công đoàn tại Điện lực Krông Pắk.

Sinh năm 1985, năm 2009, chị Luận tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính kế toán tại trường Đại học Tây nguyên. Ngay sau đó, vào đầu năm 2010, chị nhận quyết định công tác tại phòng Kinh doanh của PC Đắk Lắk. Sau thời gian thử việc, chị chính thức về nhận nhiệm vụ tại phòng Kinh doanh, Điện Lực Krông Pắk. Với sự cầu tiến, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, năm 2014, được sự tín nhiệm của lãnh đạo đơn vị, chị Luận đã được bổ nhiệm làm Phó phòng Tổng hợp. Ngoài nhiệm vụ chuyên môn, chị cũng tham gia nhiều tổ chức đoàn thể và được đề cử giữ nhiều chức danh khác nhau. Đây cũng là điều kiện để chị Luận có cơ hội thể hiện năng khiếu cũng như sự đam mê vào các phong trào tập thể.

Trong công tác chuyên môn, với nhiệm vụ của một Phó phòng Tổng hợp, chị luôn tuân thủ đúng theo các quy định, quy chế trong nội bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công một cách cẩn thận, chỉnh chu. Chị đã đề xuất với lãnh đạo đơn vị những phương án để tiết kiệm chi phí hiệu quả trong công tác mua sắm hàng hóa, vật tư, quản lý văn phòng phẩm… Bên cạnh đó, chị luôn chú tâm hoàn thành tốt, kịp thời các chế độ, thể lệ tài chính hiện hành. Việc này được chị phối hợp chặt chẽ với các phòng nghiệp vụ và đội, tổ trong việc phân phối thanh toán tiền lương, tiền thưởng theo quy định. Không chỉ vậy, trong công tác sản xuất kinh doanh điện, chị Luận luôn làm tốt trách nhiệm của bản thân trong việc giao dịch ngân hàng về công tác thu và theo dõi nợ cũng như đối chiếu, cung cấp các chứng từ để báo cáo theo tháng, quý, năm.

Với vai trò là một Phó Bí thư Chi đoàn và Ủy viên ban chấp hành Công đoàn tại đơn vị, chị luôn tham gia nhiệt tình, sôi nổi các phong trào đoàn thể. Mặt khác, chị Luận cũng luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của CBCNV, luôn lắng nghe những ý kiến từ các đoàn viên Công đoàn bộ phận. Những nguyện vọng, kiến nghị từ cơ sở được chị cẩn thận tổng hợp và mạnh dạn có những đề xuất hợp lý, phù hợp với tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp.

Với vai trò là một Tổ trưởng Tổ Nữ công, chị luôn hỏi thăm hỏi và gần gũi với các chị em đồng nghiệp trong đơn vị. Chị Luận cũng là người tìm tòi, chia sẻ những kiến thức hay, bổ ích về sức khỏe phụ nữ, bình đẳng giới, kinh nghiệm chăm sóc gia đình. Đặc biệt, chị còn động viên những chị em trong đơn vị mạnh dạn đăng ký tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do Đoàn cấp trên tổ chức hay các cuộc thi do huyện phát động. Có thể nói, chị Luận như một chiếc cầu nối để các chị em hiểu và gần nhau thêm, tạo nên sự đoàn kết giữa các tổ chức mà hình thành lên môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Không chỉ “giỏi việc nước”, chị Luận cũng rất “giỏi việc nhà” khi chu toàn cho tổ ấm dù chồng đang công tác xa nhà hàng chục cây số. Cũng chính từ những cố gắng này, trong các năm qua, chị đã được nhận nhiều giấy khen, bằng khen, danh hiệu từ Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk, Công ty Điện lực Đắk Lắk… Đó là sự ghi nhận của tập thể đối với những cống hiến không mệt mỏi của nữ cán bộ trẻ giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết này./.

Phạm Ánh Minh

 

Bình luận

EVN & khách hàng
Thanh toán tiền điện Hóa đơn điện tự

Tiện ích

Các ứng dụng nội bộ

Điểm thu tiền điện

STT Tên NH Địa chỉ Thời gian Logo

An toàn điện, tiết kiệm điện

 • Tiết kiệm điện

 • An toàn điện

Hình ảnh hoạt động


  Warning: Missing argument 1 for ChiTietAnh(), called in D:\xampp\htdocs\daklak\Template\Pcdaklak\skin\contentright.html on line 402 and defined in D:\xampp\htdocs\daklak\@Include\@Function.php on line 199

Thống kê truy cập

 • Thống kê truy cập Pc Đắk Lắk

 • Đang online
 • Truy cập hôm nay
 • Truy cập hôm qua
 • Tổng số truy cập
 • Truy cập trung bình
Tháng tri ân Khách hàng