Trang chủ > Tin tức-Sự kiện >Nhân vật & Sự kiện >Anh Tổ trưởng năng động

Anh Tổ trưởng năng động

Cập nhật ngày 30/10/17,10:50:561926

Đối với một đơn vị Điện lực cấp huyện, công tác kinh doanh luôn được ví như “nuôi con mọn” bởi luôn bận rộn với những chỉ tiêu, số liệu cùng công chăm sóc khách hàng… Vất vả là thế nhưng Phòng Kinh doanh của Điện lực Krông Bông có một người Tổ trưởng được lãnh đạo Điện lực đánh giá cao trong công tác chuyên môn và được đồng nghiệp thừa nhận. Người mà tôi muốn nhắc đến là anh Nguyễn Minh Hiếu – Tổ trưởng Tổ Công nợ của đơn vị.

Anh Tổ trưởng năng động
Anh Nguyễn Minh Hiếu trong công việc hằng ngày

Bắt đầu công tác tại Điện lực Krông Bông từ tháng 12/2007, vốn xuất thân từ Tổ Viễn thông, anh Nguyễn Minh Hiếu đã có một thời gian tương đối dài, đảm thực hiện nhiều công việc khác nhau của mảng viễn thông Điện lực. Đến tháng 12/2012, không còn hoạt động ở lĩnh vực này, anh Hiếu được bổ nhiệm chức vụ Tổ trưởng Tổ Tổng hợp, thuộc phòng Kinh doanh. Với vai trò mới, anh lại cố gắng để nhiều hơn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong thời gian này, anh đảm nhận công tác thu nợ tiền điện, phụ trách công tác hợp đồng, cũng như thực hiện một số nhiệm vụ trong công tác giao tiếp khách hàng như giải quyết đơn thư khách hàng, phụ trách phòng giao dịch một cửa và một số công việc chuyên môn có liên quan. Với công tác công nợ, anh luôn tỉ mỉ, cẩn thận dù thời gian làm việc luôn luôn bận rộn, đặc biệt là những ngày cuối tháng. Để đảm bảo hệ số thu nộp luôn hoàn thành ở mức cao, hằng tháng, anh luôn theo dõi để kịp thời nhắc nhở khách hàng thanh toán tiền điện kịp thời, nhất là các khách hàng có doanh thu lớn với thái độ nhẹ nhàng nhưng cũng rất kiêm quyết để tránh để tiền điện bị đọng lại qua tháng. Cùng với đó, việc giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng cũng được anh luôn quan tâm và thực hiện một cách chu đáo, kịp thời.

 Nhờ đó, hệ số thu nộp tiền điện của Điện lực luôn thu đạt trên 100%, hằng kỳ không có khách hàng phải xử lý nợ khó đòi; công tác vận động khách hàng thanh toán tiền điện tự động qua ngân hàng vượt kế hoạch công ty giao đạt tỷ lệ 6,8/5,6%; công tác phát triển mới khách hàng không có trường hợp nào vượt quá thời gian quy định… Từ các chỉ tiêu này, mảng công tác do anh phụ trách luôn đứng thứ nhất trong đơn vị, góp phần công tác kinh doanh của Điện lực Krông Bông trong 9 tháng đầu năm 2017 đứng thứ 3 trong toàn PC Đắk Lắk. Cũng từ những thành tích nổi bật trong công tác, trong năm 2017, anh được đơn vị đề nghị cấp trên xem xét và khen thưởng bằng một chuyến đi nước ngoài.

Mặc dù nhận được nhiều lời khen ngợi của lãnh đạo Điện lực nhưng anh Hiếu vẫn luôn khiêm tốn, theo anh, mỗi một phần việc anh đều nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của đồng nghiệp, là thành quả chung của tất cả anh em trong Tổ. Anh Hiếu cũng tự nhận mình có một điểm lợi thế hơn nhiều đồng nghiệp là được sinh ra và lớn lên ngay tại huyện Krông Bông. Cũng bởi là “dân gốc” nên anh có điều kiện nắm bắt rõ hơn về các khu vực, các nhóm khách hàng để có hướng làm việc cụ thể nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác thu nợ tiền điện nói riêng và công việc chuyên môn nói chung. Cũng bởi sự chân thành cùng tính cách tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc, anh Hiếu luôn nhận được sự tin tưởng, yêu mến của những người từng tiếp xúc, làm việc chung. Cùng với đó, anh cũng được giao làm Tổ trưởng Tổ Công đoàn của Phòng Kinh doanh. Với vai trò này, anh luôn quan tâm đến đời sống, tâm tư tình cảm của anh chị em trong phòng và kịp thời thăm hỏi động viên và giúp đỡ đồng nghiệp khi gặp khó khăn.

Có thể thấy, trong 10 năm gắn bó cùng Điện lực Krông Bông, anh Nguyễn Minh Hiếu luôn phấn đấu không ngừng nghỉ, dần hoàn thiện bản thân mình hơn trong các mặt công tác. Những thành tích, những phần thưởng và Giấy khen các cấp trao tặng đã phần nào khích lệ người Tổ trưởng này tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong từng nhiệm vụ được giao/.

Trương Tiến Điệp

Bình luận

EVN & khách hàng
Thanh toán tiền điện Hóa đơn điện tự

Tiện ích

Các ứng dụng nội bộ

Điểm thu tiền điện

STT Tên NH Địa chỉ Thời gian Logo

An toàn điện, tiết kiệm điện

  • Tiết kiệm điện

  • An toàn điện

Hình ảnh hoạt động


    Warning: Missing argument 1 for ChiTietAnh(), called in D:\xampp\htdocs\daklak\Template\Pcdaklak\skin\contentright.html on line 402 and defined in D:\xampp\htdocs\daklak\@Include\@Function.php on line 199

Thống kê truy cập

  • Thống kê truy cập Pc Đắk Lắk

  • Đang online
  • Truy cập hôm nay
  • Truy cập hôm qua
  • Tổng số truy cập
  • Truy cập trung bình
Tháng tri ân Khách hàng