Trang chủ > Khách hàng >Dịch vụ khách hàng >Hình thức thanh toán tiền điện tự động q...

Hình thức thanh toán tiền điện tự động qua ngân hàng

Cập nhật ngày 06/07/18,10:24:055080

http://pcdaklak.cpc.vn/Html/Image/images2047411_logoevn_20hcm2_52ca6147d359e.jpg  

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN TRUNG

CÔNG TY  ĐIỆN LỰC ĐẮK LẮK

 

 

 

 

 

THÔNG BÁO

HÌNH THỨC THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN QUA HỆ THỐNG NGÂN HÀNG

 

Hiện nay, ngoài các hình thức thanh toán tiền điện truyền thống như: thanh toán tiền mặt tại quầy thu tiền điện của các Điện lực, thanh toán tại các điểm thu tiền điện của Dịch vụ bán lẻ điện năng. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách hàng thanh toán tiền điện một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, Công ty Điện lực Đắk Lắk trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng các hình thức thanh toán tiền điện qua hệ thống ngân hàng đang áp dụng như sau:

I. ỦY QUYỀN CHO NGÂN HÀNG THANH TOÁN HỘ TIỀN ĐIỆN:

Quý khách hàng có tài khoản tại các Ngân hàng đã liên kết với Công ty Điện lực Đắk Lắk, có thể ủy quyền cho Ngân hàng tự động thanh toán hộ tiền điện hàng tháng.

Khách hàng (Chủ tài khoản ngân hàng) đến quầy giao dịch của các Ngân hàng hoặc phòng giao dịch khách hàng của Điện lực để thực hiện thủ tục ủy quyền; hoặc gọi điện thoại đến Trung tâm Chăm sóc khách hàng số 19001909 hoặc thông báo nhu cầu, nhân viên Điện lực sẽ liên hệ với Quý Khách hàng để hoàn tất thủ tục ủy quyền.

Hình thức thanh toán này rất thuận tiện và phù hợp với Quý Khách hàng là công nhân viên chức và công nhân các khu công nghiệp (nhận tiền lương qua thẻ ATM), Khách hàng thường vắng nhà trong giờ làm việc và không có thời gian đến các quầy thu của Điện lực.

Những lợi ích khi Quý khách hàng thực hiện hình thức thanh toán này: không phải đến quầy thu của Điện lực để thanh toán, không mất thời gian chờ đợi; không bị tạm ngưng cung cấp điện do thanh toán tiền điện trễ hạn; không tốn phí dịch vụ thanh toán (Ngân hàng thanh toán hộ miễn phí); được Ngân hàng nhắn tin thông báo xác nhận đã thanh toán tiền điện; một tài khoản có thể thanh toán cho nhiều khách hàng sử dụng điện.

Quý khách hàng có thể tải mẫu phiếu đăng ký ủy quyền thanh toán tiền điện qua Ngân hàng tại đây. Sau khi điền thông tin vào mẫu phiếu rồi gửi quầy giao dịch của các Ngân hàng hoặc phòng giao dịch khách hàng của Điện lực, hàng tháng kể từ kỳ thu tiền điện tháng tiếp theo của khách hàng, Ngân hàng sẽ tự động trích tiền từ tài khoản để thanh toán tiền điện cho khách hàng.  

II. THANH TOÁN TẠI QUẦY GIAO DỊCH HOẶC MÁY ATM CỦA NGÂN HÀNG:

Thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch của ngân hàng:

Là các giao dịch thanh toán tiền điện của khách hàng bằng hình thức: nộp tiền mặt, ủy nhiệm chi, các hình thức chuyển tiền khác…trực tiếp tại các điểm giao dịch của ngân hàng:

- Khách hàng đến các điểm giao dịch của ngân hàng và điền thông tin vào giấy đề nghị nộp tiền điện và chuyển cho giao dịch viên gồm các thông tin: Mã khách hàng(Ví dụ: PC12AA…..); Tên khách hàng; Địa chỉ;…

- Giao dịch viên sẽ thực hiện truy vấn tin trên hệ thống theo mã khách hàng cung cấp và thông báo số tiền điện phải nộp.

- Khách hàng thực hiện nộp tiền cho nhân viên ngân hàng ( hoặc làm thủ tục chuyển tiền) và nhận biên lai thanh toán tiền điện do ngân hàng cung cấp.

Thanh toán tiền điện tại các máy ATM: Quý khách hàng thao tác chọn thanh toán hóa đơn tiền điện, nhập mã khách hàng của mình và làm theo hướng dẫn trên máy ATM.

III. THANH TOÁN QUA HÌNH THỨC INTERNET BANKING:

Là các giao dịch thanh toán tiền điện của khách hàng bằng hình thức chuyển tiền điện tử (Website của Ngân hàng/ Điện thoại):

Bước 1:   Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking tại các quầy giao dịch của  Ngân hàng.

Bước 2:   Khách hàng sử dụng User do Ngân hàng cấp để đăng nhập tại Website của Ngân hàng (thường nằm bên góc trái hoặc phải của màn hình).

Bước 3:  Chọn mục THANH TOÁN HÓA ĐƠN, tiếp đến chọn THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN.

Bước 4:   Khách hàng nhập MÃ KHÁCH HÀNG (in trên Hóa đơn tiền điện) của mình, hệ thống sẽ thông báo nợ cước đến thời điểm hiện tại của khách hàng.

Hệ thống gửi tin nhắn SMS về số điện thoại di động khách hàng đã đăng ký nhận mã OTP. Khách hàng nhập mã OTP vừa nhận để xác thực. Hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản của khách hàng và gạch nợ cho khách hàng.

Lưu ý: Sau khi thực hiện giao dịch thành công, Ngân hàng sẽ thông báo cho khách hàng biết số tiền điện đã thanh toán  qua dịch vụ SMS hoặc qua Email( dưới dạng biên nhận). Để kiểm tra số liệu có chính xác không, khách hàng có thể vào trang Web http://cskh.cpc.vn.

IV. CÁC NGÂN HÀNG LIÊN KẾT VỚI CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐẮK LẮK:

 

 

Description: C:Documents and SettingsDienTD.VTT-ADDesktoplogobidv-a.jpg

 

 

Description: C:Documents and SettingsTHANGNPDesktopDông Á.jpeg 

 

 

 

 

 

Description: C:Documents and SettingsTHANGNPDesktopsacom.jpegDescription: C:Documents and SettingsDienTD.VTT-ADDesktopvib-Logo.jpg 

Description: C:Documents and SettingsTHANGNPDesktopMSB.jpeg 

 

 

 

 

 

 

 

Description: C:Documents and SettingsTHANGNPDesktopSCB.jpegDescription: C:Documents and SettingsTHANGNPDesktopTech.jpeg 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khi thực hiện thanh toán tiền điện bằng các hình thức đã nêu trên, Quý Khách hàng không phải trả phí dịch vụ.

Công ty Điện lực Đắk Lắk xin thông báo đến Quý khách hàng sử dụng điện được rõ, nếu Quý khách hàng cần biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ qua một trong các hình thức sau:

- Tổng đài TT Chăm sóc khách hàng: 19001909

- Trang Web TT Chăm sóc khách hàng: www.cskh.cpc.vn

- Email : cskh@cpc.vn.

- Tại Phòng giao dịch Điện lực.

Trân trọng ./.

CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐẮK LẮK

 

Bình luận

EVN & khách hàng
Thanh toán tiền điện Hóa đơn điện tự

Tiện ích

Các ứng dụng nội bộ

Điểm thu tiền điện

STT Tên NH Địa chỉ Thời gian Logo

An toàn điện, tiết kiệm điện

  • Tiết kiệm điện

  • An toàn điện

Hình ảnh hoạt động


    Warning: Missing argument 1 for ChiTietAnh(), called in D:\xampp\htdocs\daklak\Template\Pcdaklak\skin\contentright.html on line 402 and defined in D:\xampp\htdocs\daklak\@Include\@Function.php on line 199

Thống kê truy cập

  • Thống kê truy cập Pc Đắk Lắk

  • Đang online
  • Truy cập hôm nay
  • Truy cập hôm qua
  • Tổng số truy cập
  • Truy cập trung bình
Tháng tri ân Khách hàng