Trang chủ > Đảng-Đoàn thể >Tin Đoàn Thanh Niên >Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk: Ra quân Xuân tình...

Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk: Ra quân Xuân tình nguyện năm 2018

Cập nhật ngày 09/01/18,01:19:545340

Ngày 06/01/2018, tại thị xã Buôn Hồ, Đoàn Cơ sở PC Đắk Lắk phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức khởi công công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại xã Ea Drông. Đây là công trình mở đầu cho các hoạt động Đoàn năm 2018 của Đoàn cơ sở Công ty.

Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk: Ra quân Xuân tình nguyện năm 2018
Các đoàn viên thực hiện lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng tại khu vực buôn Thu, xã Ea Drông

Tại lễ khởi công, hơn 60 đoàn viên thanh niên của các Chi đoàn Điện lực Buôn Hồ, Krông Năng, Ea H’Leo và Huyện đoàn Thị xã Buôn Hồ đã được huy động để thực hiện việc lắp mới hệ thống đèn chiếu sáng công cộng cho các Buôn thuộc xã Ea Drông. Công trình có khối lượng trên 40 cột đèn chiếu sáng với tổng chiều dài hơn 2km với 7 buôn trong xã được thụ hưởng. Theo tính toán, tổng giá trị vật tư của công trình lần này khoảng hơn 40 triệu đồng với 50% kinh phí do PC Đắk Lắk hỗ trợ. Ngoài ra, Đoàn cơ sở Công ty còn miễn phí toàn bộ nhân công và thực hiện khảo sát, lắp đặt, đấu nối cho công trình.

Công trình Thắp sáng đường quê là một trong những chương trình thanh niên được Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk thực hiện liên tục trong nhiều năm qua. Đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần giúp bà con tại các thôn, buôn vùng sâu, vùng xa có điều kiện phát triển văn hóa xã hội cũng như hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng Nông thôn mới trong thời gian đến./.

Hương Cẩm

Bình luận

EVN & khách hàng
Thanh toán tiền điện Hóa đơn điện tự

Tiện ích

Các ứng dụng nội bộ

Điểm thu tiền điện

STT Tên NH Địa chỉ Thời gian Logo

An toàn điện, tiết kiệm điện

  • Tiết kiệm điện

  • An toàn điện

Hình ảnh hoạt động


    Warning: Missing argument 1 for ChiTietAnh(), called in D:\xampp\htdocs\daklak\Template\Pcdaklak\skin\contentright.html on line 402 and defined in D:\xampp\htdocs\daklak\@Include\@Function.php on line 199

Thống kê truy cập

  • Thống kê truy cập Pc Đắk Lắk

  • Đang online
  • Truy cập hôm nay
  • Truy cập hôm qua
  • Tổng số truy cập
  • Truy cập trung bình
Tháng tri ân Khách hàng