Trang chủ > Đảng-Đoàn thể >Tin Đảng Ủy >Chi bộ Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột: Hiệu...

Chi bộ Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột: Hiệu quả trong triển khai chuyên đề “Xây dựng phong cách làm việc khoa học, nâng cao văn hóa, năng lực cạnh tranh doanh nghiệp”

Cập nhật ngày 23/07/18,10:15:395464

Sau ba tháng triển khai chuyên đề “Xây dựng phong cách làm việc khoa học, nâng cao văn hóa, năng lực cạnh tranh doanh nghiệp”, Chi bộ Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Đây là một nội dung quan trọng nằm trong “Kế hoạch thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chuyên đề năm 2018” của Đảng ủy PC Đắk Lắk mà đơn vị đang thực hiện.

Chi bộ Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột: Hiệu quả trong triển khai chuyên đề “Xây dựng phong cách làm việc khoa học, nâng cao văn hóa, năng lực cạnh tranh doanh nghiệp”
Chi bộ Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột sơ kết kết quả thực hiện Chuyên đề trong các cuộc họp Chi bộ

Chi bộ Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột hiện có 21 đảng viên, phân bổ đều tại các Phòng, Đội, Tổ. Điều này rất thuận lợi trong triển khai cũng như giám sát việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và kế hoạch sản xuất kinh doanh tại đơn vị. Với lợi thế này, trong những năm qua, Chi bộ Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột luôn lãnh đạo đơn vị hoàn thành toàn diện các mặt công tác và giữ vững danh hiệu Chi bộ vững mạnh xuất sắc nhiều năm liền. Từ những phấn đấu này, trong năm 2016, Chi bộ được Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tặng Giấy khen về thành tích xuất sắc trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Phát huy thành tích đạt được, riêng đối với việc triển khai chuyên đề năm 2018 - “Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của Đảng ủy Công ty, Chi Bộ Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột đã tổ chức các cuộc họp triển khai. Theo đó, đơn vị đã xây dựng kế hoạch chi tiết cho việc thực hiện chuyên đề “Xây dựng phong cách làm việc khoa học, nâng cao văn hóa, năng lực cạnh tranh doanh nghiệp”. Từ chủ đề này, hoạt động sản xuất kinh doanh nói chung và việc thực hiện nhiệm vụ chính trị nói riêng đã có định hướng hoạt động nhằm đạt được kết quả cao nhắt.

Trên cơ sở chuyên đề, mỗi một đảng viên cũng như mỗi CBCNV đã rèn luyện cho mình một phong cách làm việc, cách ứng xử văn hóa. Đây không phải đơn giản trong ngày một, ngày hai là được thể hiện qua sự phấn đấu rèn luyện, học tập lâu dài. Từ đó sẽ tạo thành thói quen, sự chuẩn mực trong tác phong giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng của mỗi cá nhân. Mặt khác, với một đơn vị đặc thù như ngành Điện, thái độ phục vụ, phong cách làm việc có những ảnh hưởng nhất định đến hình ảnh chung của ngành trong mắt khách hàng. Do đó, hơn 70 CBCNV dù được được bố trí nhiều công việc khác nhau nhưng luôn theo dõi, góp ý lẫn nhau để các hoạt động luôn được thực hiện trôi chảy, thể hiện tinh thần tập thể, đoàn kết gắn bó. Cùng với đó, các mặt công tác luôn được sắp xếp một cách hợp lý, khoa học, làm việc có kế hoạch, bố trí con người đúng việc, đúng chuyên môn, lãnh đạo luôn gương mẫu sát sao đó là chìa khóa để làm nên sự thành công của đơn vị.

 Sau ba tháng triển khai Kế hoạch, bước đầu đã mang lại những kết quả khả quan. Theo đó, công tác giao tiếp khách hàng ngày càng nâng cao; công tác theo dõi và thu tiền điện được thực hiện kịp thời với sự hỗ trợ của nhiều kênh thanh toán, tỷ lệ thu đạt 100%; lắp đặt công tơ phát triển khách hàng mới luôn kịp thời, hồ sơ đơn giản và thuận tiện; công tác quản lý vận hành lưới điện được chú trọng đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và liên tục; công tác sửa chữa điện cho khách hàng được thực hiện nhanh chóng và phục vụ 24/24.

Toàn thể Đảng viên trong chi bộ cũng như toàn thể CBCNV Điện lực luôn đoàn kết đồng lòng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mỗi Đảng viên phấn đấu hoàn thiện mình và việc này đã tạo sự lan tỏa trong tập thể về ý chí, cung cách, phương pháp làm việc chuyên nghiệp. Trong thời gian tới, Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột tiếp tục phát huy các mặt làm được để đạt kết quả cao hơn trong việc thực hiện chủ đề “Xây dựng phong cách làm việc khoa học, nâng cao văn hóa, năng lực cạnh tranh doanh nghiệp”./.

                                                                             Thu Giang

 

Bình luận

EVN & khách hàng
Thanh toán tiền điện Hóa đơn điện tự

Tiện ích

Các ứng dụng nội bộ

Điểm thu tiền điện

STT Tên NH Địa chỉ Thời gian Logo

An toàn điện, tiết kiệm điện

 • Tiết kiệm điện

 • An toàn điện

Hình ảnh hoạt động


  Warning: Missing argument 1 for ChiTietAnh(), called in D:\xampp\htdocs\daklak\Template\Pcdaklak\skin\contentright.html on line 402 and defined in D:\xampp\htdocs\daklak\@Include\@Function.php on line 199

Thống kê truy cập

 • Thống kê truy cập Pc Đắk Lắk

 • Đang online
 • Truy cập hôm nay
 • Truy cập hôm qua
 • Tổng số truy cập
 • Truy cập trung bình
Tháng tri ân Khách hàng