Tin vắn

Cập nhật ngày 16/05/18,11:20:163161

Một số hoạt động của các đơn vị thời gian qua...

Tin vắn
Công nhân tham gia bồi dưỡng kiến thức thi nâng bậc, giữ bậc năm 2018

PC Đắk Lắk: Tổ chức trao sổ hưu cho người lao động

Ngày 27/4/2018, PC Đắk Lắk đã tổ chức trao sổ hưu cho ông Lương Công Sơn - Phó Giám đốc Điện lực Cư Kuin và  ông Lê Văn Toàn - Cán sự phòng Tổ chức và Nhân sự, nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Thời gian nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí từ ngày 01/5/2018.

Thùy Dương

PC Đắk Lắk: Tổ chức bồi dưỡng nghề cho công nhân dự thi nâng bậc, giữ bậc 2018

Để công tác bồi dưỡng nghề cho công nhân dự thi nâng bậc, thi giữ bậc năm 2018 hoàn thành chất lượng cao, đúng tiến độ, từ ngày 04/5 đến ngày 11/5/2018, PC Đắk Lắk đã phối hợp trường Cao đẳng Điện lực miền Trung tổ chức thực hiện 6 lớp đào tạo bồi dưỡng nghề (04 lớp huấn luyện lý thuyết và 02 lớp thực hành).

Theo đó, mỗi lớp có khoảng 40 học viên tham gia với các ngành nghề đào tạo như mắc dây đặt đèn và ghi chỉ số công tơ, Quản lý vận hành đường dây và Trạm biến áp; Xây lắp đường dây và Trạm biến áp.

PC Đắk Lắk: Tổ chức thi sát hạch nghề 2018

Trong các ngày từ 05/5 đến 10/5/2018, PC Đắk Lắk đã tổ chức kiểm tra sát hạch nghề năm 2018 theo hình thức kiểm tra trực tuyến. Tham gia kỳ thi có 173 công nhân viên. Kết quả có 166/173 công nhân thi đạt (chiếm tỷ lệ 96%).

Các cá nhân không đạt kết quả kiểm tra sát hạch sẽ bị trừ điểm thành tích cá nhân trong năm và được bố trí thi lại trong thời gian một tháng. Trong thời gian chờ thi lại, đối tượng này không được bố trí công việc có yêu cầu tối thiểu về trình độ tương đương bậc thợ đang giữ. Nếu tiếp tục không đạt kết quả trong kỳ thi lại, công nhân viên sẽ được bố trí công việc khác phù hợp với năng lực và được đăng ký thi lại bậc thợ đang giữ vào năm tiếp theo.

Lam Bảo

PC Đắk Lắk: Tham gia lễ viếng, truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Ngày 16/5/2018, PC Đắk Lắk đã tham gia cùng với lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Đắk Lắk; các Sở, ban, ngành, tổ chức đoàn thể tỉnh; lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột, phường Tân Lập; các doanh nghiệp; các đơn vị lực lượng vũ trang và đông đảo nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức lễ viếng, truy điệu và an táng 12 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia.

                                                                                                Nguyễn Tất Thủy

PC Đắk Lắk: Thương thảo Hợp đồng gói thầu tài trợ vốn cho các Công trình Đầu tư Xây dựng năm 2018

Ngày 09/5/2018, PC Đắk Lắk đã tổ chức thương thảo Hợp đồng với Ngân Hàng Thương mại Cổ phần Quân đội gói thầu tài trợ vốn cho các Công trình Đầu tư Xây dựng năm 2018.

Tổng gói  thầu tài trợ vốn cho PC Đắk Lắk năm 2018 có giá trị hơn 161 tỷ. Trong đó, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội Chi nhánh Đắk Lắk  chào thầu tài trợ số vốn 60 tỷ. PC Đắk Lắk đã tiến hành thương thảo hợp đồng để thực  hiện các bước tiếp theo và giải Ngân vốn cho các công tác đầu tư xây dựng trong quý II/2018.

Hồng Nhung

EVNCPC: Khen thưởng công tác kiểm tra sử dụng điện quý I/2018

Ngày 04/5/2018, EVNCPC đã ra quyết định khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác kiểm tra sử dụng điện quý I/2018. PC Đắk Lắk được khen thưởng 62 triệu đồng trên tổng số tiền 369 triệu đồng khen thưởng toàn Tổng công ty. Đây cũng là mức thưởng cao nhất trong nhóm các Công ty Điện lực trực thuộc Tổng.

                                                          Mai Đình Phong

PC Đắk Lắk: Cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk tiếp xúc cử tri tại huyện Ea Kar, M’Đrắk

Ngày 08/5/2018, PC Đắk Lắk đã tham gia tiếp xúc cử tri cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk khóa XIV tại xã EaSar, huyện Eakar và xã EaTrang, huyện M’Đrắk.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đơn vị đã trả lời ý kiến của các cử tri liên quan đến đề nghị đầu tư công trình điện; đồng thời công bố danh mục các công trình điện dự kiến đầu tư tại khu vực của xã trong giai đoạn 2015-2020 theo Công văn số 4136/BCT-TCNL ngày 16/5/2016 của Bộ Công thương. 

Bạch Như Phú

PC Đắk Lắk: Bàn giao tuyến các gói thầu xây lắp đường dây và trạm biến áp kế hoạch ĐTXD năm 2018

Trong các ngày từ 03/05 đến ngày 08/05/2018, PC Đắk Lắk phối hợp cùng nhà thầu tư vấn thiết kế, thực hiện bàn giao tuyến cho các nhà thầu thi công gói thầu xây lắp đường dây và trạm biến áp thuộc kế hoạch ĐTXD năm 2018.

Theo đó, Công ty đã bàn giao tuyến 08 gói thầu do đơn vị làm chủ đầu tư cho các nhà thầu với quy mô: xây dựng mới 33 km đường dây trung áp; xây dựng mới và cải tạo 50,5 km đường dây hạ áp; 106 trạm biến áp và xử lý khoảng cách pha đất 224 vị trí.

Dự kiến đến tháng 09/2018, tất cả các gói thầu này sẽ hoàn thành đóng điện.

                                                                                Tuấn Anh

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng: Hướng dẫn kiểm soát chất lượng thi công công trình ĐTXD năm 2018

Ngày 09/05/2018, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng đã tổ chức hướng dẫn kiểm soát chất lượng công trình cho các đơn vị  giám sát và các đơn vị thi công.

Tại buổi làm việc, các bên đã trao đổi, phối hợp và thống nhất về cách thức quản lý chất lượng công trình và quản lý tiến độ trong quá trình triển khai thi công các gói thầu JICA. Bên cạnh đó, những vướng mắc của đơn vị thi công đã được Ban giải đáp trong buổi làm việc.

                                                                                                Trần Quang

Điện lực Buôn Hồ: Thăm Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Cự

Ngày 27/4/2018, được sự ủy quyền của Công đoàn PC Đắk Lắk, Công đoàn bộ phận Điện lực Buôn Hồ đã tổ chức đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Cự tại Thôn 2, xã Hòa An, huyện Krông Pắk.

Bên cạnh việc trao quà, lãnh đạo Điện lực Buôn Hồ đã động viên, thăm hỏi về sức khỏe và cuộc sống hiện tại của Mẹ. Qua đó, CBCNV đơn vị chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo.

Tấn Hùng

Điện lực Buôn Hồ: Phát hiện 1 trường hợp trộm cắp điện

Ngày 08/5/2018, Điện lực Buôn Hồ đã phát hiện hộ ông N.Đ.B , trú tại Tổ dân phố 9, phường An Bình thực hiện đảo cực tính công tơ 1 pha, lấy trung tính ngoài (trung tính của lõi sắt khung nhà) để sử dụng điện vào mục đích sinh hoạt.

Sau khi phát hiện, Điện lực đã lập biên bản kiểm tra sử dụng điện, tính toán bồi thường với sản lượng hơn 5.700 kWh điện, tương ứng với số tiền 17,2 triệu đồng;  Đồng thời, đơn vị cũng đã lập biên bản vi phạm hành chính về lĩnh vực Điện lực và gửi văn bản đến Chủ tịch UBND Thị xã Buôn Hồ ra quyết định xử phạt hành chính theo quy định.

Duy Tín

Tổ chức phổ biến công tác an toàn lao động

Ngày 04/5/2018, Điện lực Buôn Hồ đã tổ chức phổ biến công tác An toàn lao động cho tất cả CBCNV trong Điện lực.

Tiếp đó, ngày 14/05/2018, Điện lực CưM’gar cũng đã tổ chức họp phổ biến rút kinh nghiệm về 04 vụ tai nạn lao động xảy ra trong toàn Tập đoàn.

Trên cơ sở phân tích các vụ việc, các Điện lực chỉ ra nguyên nhân vi phạm, những vấn đề còn thiếu sót để CBCNV trực tiếp tham gia công tác rút kinh nghiệm cho bản thân trong công việc hằng ngày.

Kết thúc buổi phổ biến, toàn bộ CBCNV trực tiếp làm việc ngoài hiện trường đều viết bài thu hoạch nhằm củng cố lại kiến thức, nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác.

Văn Phúc – Bảo An

Điện lực Krông Pắk: Thực hiện kiểm tra đối chiếu số liệu HTX điện nông thôn

Từ ngày 08 đến ngày 11/5/2018, Điện Lực Krông Pắk tổ chức kiểm tra, đối chiếu số liệu tại 4 Hợp tác xã Dịch vụ điện nông thôn  do đơn vị đang quản lý gồm HTX Ea Phê, Ea Quang, Krông Búk và Tân Tiến.

Kết quả đối chiếu cho thấy, các số liệu về sản lượng điện mục đích khác và số hộ sử dụng điện sau công tơ tổng của các HTX báo cáo hằng tháng đều sát so với thực tế khi phát hành hóa đơn cho khách hàng. Tuy nhiên, Điện lực cũng phát hiện một số vi phạm đối với việc áp giá với các đối tượng khách hàng sản xuất, kinh doanh dịch vụ và đã có điều chỉnh phù hợp.

Ánh Tuyết

Điện lực Cư Kuin: Hưởng ứng Tháng hành động về AT-VSLĐ lần thứ 2 năm 2018

Hưởng ứng Tháng hành động về AT-VSLĐ, trong tháng 5/2018, Điện lực Cư Kuin đã triển khai nhiều hoạt động sôi nổi.

Theo đó, đơn vị đã tổ chức phổ biến, tuyên truyền, huấn luyện kiến thức về An toàn vệ sinh lao động, an toàn điện đến các CBCNV trong đơn vị; treo băng rôn cổ động; tăng cường công tác kiểm tra hiện trường nhằm phát hiện, ngăn chặn và xử lý các vi phạm về AT-KLLĐ tại đơn vị; tổ chức các đợt tổng vệ sinh nơi làm việc, sắp xếp lại mặt bằng sản xuất…

            Lê Văn Nam

Đảng ủy PC Đắk Lắk: Cử Đảng viên tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức dành cho Đảng viên mới (Đợt 1 – 2018)

Từ ngày 08 đến ngày 13/05/2018, Đảng ủy PC Đắk Lắk đã cử 06 đảng viên tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức cho Đảng viên mới tại Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk.

Tham gia lớp học, các học viên đã được hcọ tập 10 bài học lý luận dành cho Đảng viên mới theo quy định. Đây là nền tảng để các đảng viên tiếp tục củng cố cơ sở lý luận, nâng cao bản lĩnh chính trí để sớm chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam./.

Minh Sửu

Bình luận

EVN & khách hàng
Thanh toán tiền điện Hóa đơn điện tự

Tiện ích

Các ứng dụng nội bộ

Điểm thu tiền điện

STT Tên NH Địa chỉ Thời gian Logo

An toàn điện, tiết kiệm điện

  • Tiết kiệm điện

  • An toàn điện

Hình ảnh hoạt động


    Warning: Missing argument 1 for ChiTietAnh(), called in D:\xampp\htdocs\daklak\Template\Pcdaklak\skin\contentright.html on line 402 and defined in D:\xampp\htdocs\daklak\@Include\@Function.php on line 199

Thống kê truy cập

  • Thống kê truy cập Pc Đắk Lắk

  • Đang online
  • Truy cập hôm nay
  • Truy cập hôm qua
  • Tổng số truy cập
  • Truy cập trung bình
Tháng tri ân Khách hàng