Trang chủ > Đảng-Đoàn thể >Tin Đảng Ủy >Đắk Lắk: Thẩm tra Đề án Quy hoạch phát ...

Đắk Lắk: Thẩm tra Đề án Quy hoạch phát triển điện mặt trời tỉnh Đắk Lắk đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030

Cập nhật ngày 10/05/18,11:33:093123

Ngày 09/05/2018, Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức họp thẩm tra Đề án Quy hoạch phát triển điện mặt trời tỉnh Đắk Lắk đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Tham dự thẩm tra có các sở ban ngành thuộc tỉnh và các huyện có dự án quy hoạch. Đ/c Phạm Thái – Giám đốc Sở Công Thương chủ trì hội nghị.

Đắk Lắk: Thẩm tra Đề án Quy hoạch phát triển điện mặt trời tỉnh Đắk Lắk đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030
Đ/c Phạm Thái – Giám đốc Sở Công Thương kết luận cuộc họp

Theo đề án, giai đoạn đến năm 2020 trên địa bàn tỉnh dự kiến sẽ đi vào hoạt động 30 nhà máy điện mặt trời với công suất là 1.928 MWp; và giai đoạn đến năm 2030 sẽ có thêm 13 nhà máy với công suất là 9.810 MWp. Tại cuộc họp, Viện Năng lượng thuộc Bộ Công Thương - là đơn vị tư vấn đã trình bày các văn bản pháp lý liên quan đến công tác lập đề án, khảo sát thực địa, thu thập số liệu khí tượng thủy văn, bức xạ nhiệt … cũng như sự cần thiết của việc lập Dự án.

Qua đó, các đơn vị tham dự cơ bản thống nhất nội dung, quy mô, địa điểm  các nhà máy điện mặt trời dự kiến xây dựng trong đề án quy hoạch đưa ra. Tuy nhiên, các bên cũng đề nghị cần thống nhất các số liệu về công suất nhà máy, số liệu tải, lưới điện hiện trạng... mô tả trong đề án và cần đưa thêm vùng tiềm năm có thể xây dựng nhà máy điện mặt trời. Từ đó, đơn vị tư vấn sẽ hoàn thiện Đề án gửi sở Công thương kiểm tra và tham mưu UBND tỉnh Đắk Lắk trình Bộ Công thương phê duyệt thực hiện./.

Hữu Trí

Bình luận

EVN & khách hàng
Thanh toán tiền điện Hóa đơn điện tự

Tiện ích

Các ứng dụng nội bộ

Điểm thu tiền điện

STT Tên NH Địa chỉ Thời gian Logo

An toàn điện, tiết kiệm điện

 • Tiết kiệm điện

 • An toàn điện

Hình ảnh hoạt động


  Warning: Missing argument 1 for ChiTietAnh(), called in D:\xampp\htdocs\daklak\Template\Pcdaklak\skin\contentright.html on line 402 and defined in D:\xampp\htdocs\daklak\@Include\@Function.php on line 199

Thống kê truy cập

 • Thống kê truy cập Pc Đắk Lắk

 • Đang online
 • Truy cập hôm nay
 • Truy cập hôm qua
 • Tổng số truy cập
 • Truy cập trung bình
Tháng tri ân Khách hàng