Tin vắn

Cập nhật ngày 04/05/18,10:17:545609

Một số hoạt động của các đơn vị thời gian qua...

Tin vắn
Đoàn kiểm tra của PC Đắk Lắk làm việc tại Điện lực Ea Kar

PC Đắk Lắk: Thương thảo Hợp đồng các gói thầu xây lắp thuộc các dự án đầu tư xây dựng 2018

Ngày 18/4/2018, PC Đắk Lắk đã tổ chức thương thảo các gói thầu xây lắp thuộc các dự án Đầu tư xây dựng kế hoạch năm 2018.

Trong đợt này, Công ty đã tiến hành thương thảo 08 gói thầu xây lắp của các dự án thuộc kế hoạch ĐTXD năm 2018 (mỗi gói thầu đều được thực hiện riêng). Công tác này được thực hiện theo đúng các quy định của Luật Đấu thầu và đạt kết quả tốt.

PC Đắk Lắk: Nghiệm thu hạng mục lắp đặt thiết bị phân đoạn khu vực huyện EaKar và huyện M’Đrắk

Trong quý I/2018, PC Đắk Lắk đã tiến hành nghiệm thu, đưa vào sử dụng hạng mục lắp đặt thiết bị phân đoạn khu vực huyện EaKar và huyện M’Đrắk thuộc Công trình Lắp đặt bổ sung, thay thế thiết bị phân đoạn, khép vòng lưới điện trung áp tỉnh Đắk Lắk năm 2017.

Theo đó, hạng mục công trình này có quy mô gồm: Lắp mới 10 máy cắt Recloser và di chuyển 01 máy cắt Recloser từ vị trí trụ số 269(ĐD472E49) về vị trí trụ 292(ĐD472E49).

Đoàn thanh niên PC Đắk Lắk: Tham gia giao lưu bóng đá với các đơn vị ngành Điện trên địa bàn tỉnh

Ngày 21/4/2018, các đơn vị gồm Công ty Thủy điện Buôn Kuốp, Công ty Điện lực Đắk Lắk, Chi đoàn truyền tải điện Đắk Lắk và Chi đoàn chi nhánh điện cao thế Đắk Lắk đã có buổi hoạt động giao lưu bóng đá.

Qua việc thi đấu thể thao, các đoàn viên được tạo điều kiện để giao lưu, gặp gỡ, thắt chặt tình đoàn kết cũng như nâng cao việc rèn luyện, nâng cao sức khỏe.

QLĐT

Điện lực Cư M’gar: Phát hiện và xử lý trộm cắp điện

Vừa qua, trong quá trình tiến hành kiểm tra sử dụng điện trên địa bàn xã Ea Kiết, Điện lực Cư M’gar đã phát hiện và lập biên bản đối với khách hàng sử dụng điện N.A.T đã có hành vi trộm cắp điện để sử dụng vào mục đích sinh hoạt.

Khách hàng này đã tự ý đấu nối điện trực tiếp để sử dụng điện không qua hệ thống đo đếm. Qua tính toán, khách hàng phải bồi thường là 4.185kWh, tương ứng với số tiền gần 12,5 triệu đồng.

             Bảo An

PC Đắk Lắk kiểm tra công tác giảm tổn thất điện năng, quản lý kỹ thuật năm 2018 tại Điện lực Eakar

Từ ngày 04/04 đến 06/04/2018, Điện lực EaKar đã tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra công tác giảm tổn thất điện năng, quản lý kỹ thuật năm 2018 của PC Đắk Lắk.

Trong đợt này, đoàn đã kiểm tra công tác thực hiện, lưu trữ hồ sơ theo quy định hiện hành; theo dõi xử lý sự cố và đánh giá tình hình sự cố trên lưới điện; quản lý lệch pha trên lưới điện; quản lý vận hành tụ bù; các trạm biến áp có vận hành điện áp cao và điện áp thấp; hiện trường lưới điện... Qua đó, đoàn đã ghi nhận kết quả trong công tác giảm tổn thất điện năng của đơn vị và chỉ ra một số tồn tại cần phải được khắc phục kịp thời trong thời gian đến.

                                                                   Trọng Toàn

Điện lực Eakar: Đảm bảo cung cấp điện dịp lễ

Để đảm bảo cấp điện phục vụ dịp nghỉ lễ 10/03 và 30/04-01/05/2018, Điện lực Ea Kar đã tăng cường kiểm tra tình hình vận hành các TBA phụ tải nhằm không để xảy ra sự cố.

Theo đó, Điện lực đã kiểm tra 100% các TBA phụ tải; xử lý một số khiếm khuyết tại các TBA phụ tải và hoán đổi được 04 MBA để bảo đảm cấp điện cho khách hàng trong khu vực.

Trước đó, để đảm bảo cấp điện mùa khô, đơn vị cũng đã thực hiện hoán đổi 14 TBA, nâng công suất 02 TBA bằng cách tách ghép thêm MBA, nâng dung lượng đột xuất 02 TBA, điều chỉnh điện áp tại 33 TBA.

Minh Sửu

PC Đắk Lắk:  Kiểm tra công tác Kiểm tra giám sát mua bán điện tại Điện lực Lắk

Trong 02 ngày 23 và 24/4/2018, phòng Kiểm tra giám sát mua bán điện PC Đắk Lắk đã tổ chức đoàn Kiểm tra giám sát mua bán điện tại Điện lực Lắk

Qua đợt kiểm tra, đoàn đã phát hiện một số trường hợp khách hàng vi phạm sử dụng điện; một số tồn tại như một số hồ sơ chưa kịp thời cập nhập đúng so với thực tế, công tác quản lý chưa chặt chẽ… Các lỗi này đã được nêu cụ thể tại cuộc họp kết luận để đơn vị quản lý vận hành kịp thời xử lý, khắc phục.

Điện lực Krông Bông: Triển khai thực hiện Spider-GIS, Smart grid năm 2018

Thực hiện chỉ đạo của PC Đắk Lắk về việc triển khai thực hiện Spider-GIS, Smart grid, Điện lực Krông Bông đã thực hiện thu thập tọa độ cột lưới điện hạ áp, thông tin mã cột của khách hàng sử dụng điện, chụp hình ảnh TBA và cột hạ áp của TBA. tính đến ngày 24/4/2018, đơn vị đã thực hiện được 60/124 TBA, đạt 48% kế hoạch giao.

Văn Hội

Đảm bảo điện vận hành cho Nhà máy tinh bột sắn Đắk Lắk

Ngày 24/3/2018, Điện lực Krông Bông đã tiến hành chuyển nấc phân áp các MBA T63, T64, T65, T107 thuộc ĐD474F14 từ nấc 2 về nấc 3.

Sau khi chuyển nấc phân áp, điện áp tại các TBA trên dao động từ 386V đến 437V. Điều này góp phần đảm bảo điện áp vận hành phục vụ sản xuất kinh doanh cho Nhà máy tinh bột sắn Đắk Lắk.

Phổ biến tình hình TNLĐ, TNGT quý I/2018 trong PC Đắk Lắk

Ngày 26/4/2018, Điện lực Krông Bông đã tổ chức họp phổ biến tình hình tai nạn lao động, tai nạn giao thông quý I/2018 trong Tập Đoàn Điện lực Việt Nam và rút kinh nghiệm đến toàn thể CBCNV trong đơn vị.

Tại đây, các CBCNV tham gia đã được tóm tắt diễn biến từng vụ tai nạn lao động, phân tích, nêu ra nguyên nhân và đề ra biện pháp phòng ngừa. Trên cơ sở đó, đơn vị cũng đã cùng nhau thảo luận, phân tích thực tế và rút kinh nghiệm trong công tác hằng ngày.          

Tiếp đó, vào ngày 27/4/2018, phòng Điều độ cũng đã tổ chức cuộc họp toàn thể CBCNV để phổ biến công tác này. Thông qua những hoạt động, người lao động trực tiếp có thêm kiến thức, kinh nghiệm để hoàn thành nhiệm vụ với mục tiêu “an toàn là trên hết”./.

Văn Hội - Viết Khánh

 

Bình luận

EVN & khách hàng
Thanh toán tiền điện Hóa đơn điện tự

Tiện ích

Các ứng dụng nội bộ

Điểm thu tiền điện

STT Tên NH Địa chỉ Thời gian Logo

An toàn điện, tiết kiệm điện

  • Tiết kiệm điện

  • An toàn điện

Hình ảnh hoạt động


    Warning: Missing argument 1 for ChiTietAnh(), called in D:\xampp\htdocs\daklak\Template\Pcdaklak\skin\contentright.html on line 402 and defined in D:\xampp\htdocs\daklak\@Include\@Function.php on line 199

Thống kê truy cập

  • Thống kê truy cập Pc Đắk Lắk

  • Đang online
  • Truy cập hôm nay
  • Truy cập hôm qua
  • Tổng số truy cập
  • Truy cập trung bình
Tháng tri ân Khách hàng