Trang chủ > Đảng-Đoàn thể >Tin Đảng Ủy >Điện lực Cư Kuin: Tổ chức Hội thi “Học ...

Điện lực Cư Kuin: Tổ chức Hội thi “Học sinh với kiến thức tiết kiệm điện”

Cập nhật ngày 23/04/18,10:47:35361

Nằm trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2018, ngày 23/4, Điện lực Cư Kuin phối hợp cùng trường THCS Lê Thị Hồng Gấm tổ chức Hội thi “Học sinh với kiến thức tiết kiệm điện”.

Điện lực Cư Kuin: Tổ chức Hội thi “Học sinh với kiến thức tiết kiệm điện”
Học sinh trường THCS Lê Thị Hồng Gấm tham gia Hội thi

Trên cơ sở khung chương trình chung do PC Đắk Lắk triển khai, Điện lực Cư Kuin đã căn cứ tình hình thực tế xây dựng kịch bản Hội thi phù hợp với đối tượng học sinh THCS. Theo đó, đơn vị đã chia Hội thi thành hai phần riêng biệt. Phần đầu tiên của chương trình là phần tuyên truyền do các đoàn viên của Chi đoàn Điện lực Kuin thực hiện một cách trực quan với các nội dung như: Vì sao phải tiết kiệm điện; một số thói quen không phù hợp trong sử dụng điện trong gia đình; an toàn điện; các giải pháp tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng…

Ông Ngô Nghĩa – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Điện lực Cư Kuin tuyên truyền tiết kiệm điện trong gia đình, trường học

Trên cơ sở các kiến thức do tuyên truyền viên của Điện lực truyền đạt, các học sinh của 4 Khối lớp tiếp tục tham gia phần thi kiến thức với hai phần thi trắc nghiệm và tự luận. Theo đó, bố cục đề thi gồm 5 câu hỏi trắc nghiệm, điểm số cho mỗi câu là 01 điểm; và 02 câu hỏi tự luận, mỗi câu 2,5 điểm.

Các học sinh tham gia trả lời câu hỏi dành cho khán giả

Phần thi kiến thức tiết kiệm điện

Qua 15 phút làm bài, trên kết quả điểm chấm, Ban tổ chức Hội thi đã lựa chọn 30 bài thi xuất sắc nhất để trao thưởng với tổng giá trị giải thưởng là 4,5 triệu đồng. Bên cạnh đó, ở phần tuyên truyền, Điện lực Cư Kuin cũng lồng ghép các câu hỏi kiến thức gợi mở và trao 10 phần quà cho các khán giả tham gia trả lời đúng./.

Thanh Cảnh

 

Bình luận

EVN & khách hàng
Thanh toán tiền điện Hóa đơn điện tự

Tiện ích

Các ứng dụng nội bộ

Điểm thu tiền điện

STT Tên NH Địa chỉ Thời gian Logo

An toàn điện, tiết kiệm điện

 • Tiết kiệm điện

 • An toàn điện

Hình ảnh hoạt động


  Warning: Missing argument 1 for ChiTietAnh(), called in D:\xampp\htdocs\daklak\Template\Pcdaklak\skin\contentright.html on line 402 and defined in D:\xampp\htdocs\daklak\@Include\@Function.php on line 199

Thống kê truy cập

 • Thống kê truy cập Pc Đắk Lắk

 • Đang online
 • Truy cập hôm nay
 • Truy cập hôm qua
 • Tổng số truy cập
 • Truy cập trung bình
Tháng tri ân Khách hàng