Tin vắn

Cập nhật ngày 07/09/17,08:23:121179

Một số hoạt động của các đơn vị thời gian qua...

Tin vắn
Ông Nguyễn Văn Thân - Giám đốc PC Đắk Lắk trao quyết định bổ nhiệm cho ông Huỳnh Văn Tường

PC Đắk Lắk: công bố Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 05/9/2017, PC Đắk Lắk đã công bố Quyết định bổ nhiệm ông Huỳnh Văn Tường, Trưởng phòng Kế hoạch – Kỹ thuật Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột giữ chức vụ Phó trưởng phòng An toàn PC Đắk Lắk kể từ ngày 05/9/2017; thời gian bổ nhiệm là 04 năm.

Thùy Dương

Tổ chức trao sổ hưu trí

Ngày 30/8/2017, PC Đắk Lắk đã tổ chức buổi gặp mặt, trao sổ hưu cho ông Hoàng Gia Hải (Công nhân Xí nghiệp Điện cơ) và ông Vũ Văn Bích (công nhân Điện lực Nam Buôn Ma Thuột).

Thời gian nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí từ ngày 01/9/2017.

                                                                                          Bích Ngọc

Tổ chức đấu thầu tư vấn các công trình xây dựng năm 2018

Ngày 01/9/2017, PC Đắk Lắk đã tổ chức Lễ mở thầu Gói thầu 01/TV-2018: Tư vấn khảo sát, lập báo cáo Kinh tế kỹ thuật – đầu tư xây dựng cho 12 công trình ĐTXD năm 2018.

Với sự chứng kiến của đại diện chủ đầu tư, các thành viên trong Tổ chuyên gia đấu thầu và đại diện các nhà thầu, buổi Lễ mở thầu được tổ chức theo đúng trình tự, quy định của pháp luật và sẽ được thẩm tra hồ sơ trong thời gian sớm nhất.

                                                                                                    Trần Quang

Nghiệm thu gói thầu số 45

Ngày 25/8/2017, PC Đắk Lắk đã tổ chức nghiệm thu gói thầu số 45: Cung cấp trụ BTLT thuộc dự án Mua sắm VTTB phục vụ ĐTXD, SCL & SXKD 6 tháng cuối năm 2017 tại Lâm Đồng.
Gói thầu trên do Công ty CP cơ khí và xây lắp Lâm Đồng thực hiện. Trong tháng 9/2017, nhà thầu sẽ vận chuyển trụ đến chân các công trình như hợp đồng đã ký kết, đảm bảo tiến độ thi công của các công trình.

Vương Thảo 

Chi đoàn Điện Lực Krông Búk: Phối hợp cùng Huyện đoàn sửa chữa mặt cầu buôn Drăh – Xã Cư Né

Ngày 30/8/2017, Chi Đoàn Điện Lực Krông Búk đã phối hợp cùng Huyện đoàn triển khai sửa chữa mặt cầu, đổ bê tông cho hai đầu cầu thuộc buôn Drăh.
            Theo đó, các Chi đoàn trực thuộc huyện đoàn cùng bà con trong Buôn đã sửa chữa, thay mới toàn bộ 9 khối gỗ sàn cầu và đổ bê tông 60m2 hai đầu cầu. Tổng kinh phí để thực hiện công trình là hơn 70 triệu đồng.

Tiến Lâm

Điện lực Ea Kar: Kết lại lưới hạ thế

Trong tháng 8/2017, Điện lực Eakar đã triển khai thi công công trình kết lại lưới hạ thế tại các TBA thuộc ĐD471F1, 474E49, 471E49 nhằm giảm tổn thất điện năng.

Giá trị đầu tư cho phương án có giá trị khoảng 27 triệu đồng. Qua tính toán, phương án sẽ góp phần giúp sản lượng điện tổn thất giảm khoảng 2.000 kWh (sản lượng thanh cái bình quân tháng khoảng 270.000 kWh).

Trần Việt Dũng

Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột: Phát hiện trộm cắp điện

Ngày 22/08/2017, từ việc phân tích dữ liệu tiêu thụ điện của khách hàng qua hệ thống thu thập dữ liệu từ xa Spider, Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột đã khoanh vùng kiểm tra sử dụng điện và đã phát một trường hợp trộm cắp điện.

Khách hàng N.V.V, trú tại 172 - Thôn 12 - xã Ea Tu đã dùng một sợi dây đồng đơn, tác động vào công tơ để sử dụng điện phục vụ sinh hoạt, không qua hệ thống đo đếm.

Hiện tại, Điện lực đã tính toán truy thu sản lượng hơn 2.400 kWh, tương ứng với số tiền gần 7 triệu đồng. 

                                                                 Phương Thảo

Điện lực Lắk: Trao giấy chứng nhận Gia đình tiết kiệm điện năm 2017

 Ngày 21/8/2017, Điện lực Lắk đã tổ chức đoàn, đến trao Giấy chứng nhận “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu năm 2017” do Giám đốc PC Đắk Lắk cấp, kèm theo tiền thưởng là 300.000 đồng/hộ cho 10 hộ gia đình sử dụng điện tiết kiệm từ 10% trở lên trong các tháng 4, 5, 6  tại khu vực thị trấn Liên Sơn, xã Đắk Liêng và xã Bông Krang.

                                                                                      Nguyễn Văn Lộc

Điện lực Krông Bông: Đóng điện công trình cấp điện cho Nhà máy chế biến tinh bột sắn Yên Bình Đắk Lắk

Ngày 29/8/2017, Điện lực Krông Bông đã phối hợp với các đơn vị có liên quan tiến hành lắp đặt hệ thống đo đếm trung áp và đóng điện nhánh rẽ đường dây trung áp và trạm biến áp (1000 + 2500) kVA cấp điện cho Nhà máy chế biến tinh bột sắn Yên Bình Đắk Lắk.

Nhằm tạo điều kiện cho đơn vị sớm có điện để phục vụ sản xuất kinh doanh, cùng ngày, Điện lực Krông Bông đã tiến hành cho đóng điện TBA T106 (ĐD471F14) trước; còn TBA 2.500 kVA sẽ đóng điện sau.

Hoàn thành thay thế công tơ điện tử của tháng 8/2017

Trong các ngày 21,22 và 24, 25/8/2017, Điện lực Krông Bông đã thực hiện thay 31 công tơ 3 pha và 1.092 công tơ 1 pha các loại. Công tác này đảm bảo đúng tiến độ theo kế hoạch giao cho đơn vị trong tháng 8.

Văn Hội

Công đoàn PC Đắk Lắk: Thăm hỏi các Điện lực

Nhằm động viên, thăm hỏi đoàn viên công đoàn tại một số đơn vị vùng sâu, vùng xa có điều kiện khó khăn, ngày 01/9/2017, BCH Công đoàn PC Đắk Lắk đã đến thăm CBCNV Điện lực Ea Kar và Điện lực M’Đrắk.

Ngoài việc thông tin về một số hoạt động phong trào và nắm bắt công tác sản xuất kinh doanh tại các đơn vị, đoàn cũng đã giải đáp, trao đổi các kiến nghị của người lao động. Mặt khác, trong thời gian tới, việc sáp nhập hai Điện lực Eakar và M’Đrắk sẽ được triển khai, do đó, BCH Công đoàn cũng yêu cầu CBCNV các đơn vị tập trung hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Tuấn Dũng – Đinh Thanh

Điện lực Ea H’Leo: Khắc phục hệ số cosµ tại TBA chuyên dùng

Trong tháng 8/2017, Điện lực Ea H’Leo đã phối hợp với khách hàng tiến hành xử lý 08 trạm biến áp chuyên dùng có tải tiêu thụ thấp, tụ bù không hoạt động với tổng dung lượng bổ sung 40kvar. Công tác này góp phần giúp đơn vị cải thiện hệ số cosµ lưới điện.

        Sỹ San

Tiếp tục triển khai hệ thống RF-Spider

Với việc đẩy mạnh việc triển khai hệ thống RF-Spider, tính đến cuối tháng 8/2017, Điện lực EaH’leo đã triển khai hệ thống trên 34 TBA với hơn 7.000 khách hàng.

Việc triển khai ứng dụng hệ thống RF-Spider mang lại nhiều lợi ích trong quản lý vận hành lưới điện. Hiện tại, Điện lực đã chủ động bố trí nhân lực giám sát hệ thống thường xuyên nhằm phát hiện kịp thời các lỗi bất thường; chủ động thay thế các thiết bị hư hỏng, đảm bảo khai thác tối đa dữ liệu phục vụ công tác./.

Quốc Hùng

Bình luận

EVN & khách hàng
Các ứng dụng nội bộ Hóa đơn điện tự

Tiện ích

Điểm thu tiền điện

STT Tên NH Địa chỉ Thời gian Logo

An toàn điện, tiết kiệm điện

  • Tiết kiệm điện

  • An toàn điện

Hình ảnh hoạt động


    Warning: Missing argument 1 for ChiTietAnh(), called in D:\xampp\htdocs\daklak\Template\Pcdaklak\skin\contentright.html on line 396 and defined in D:\xampp\htdocs\daklak\@Include\@Function.php on line 199

Thống kê truy cập

  • Thống kê truy cập Pc Đắk Lắk

  • Đang online
  • Truy cập hôm nay
  • Truy cập hôm qua
  • Tổng số truy cập
  • Truy cập trung bình
Tháng tri ân Khách hàng