Trang chủ > Khách hàng hỏi, Điện lực trả lời

Người hỏi: Nguyễn Nghề

Địa chỉ:100/7 A Ma Khê, Buôn Ma Thuột (23-06-2014)
Câu hỏi

Tôi muốn thay đổi người đại diện cho hợp đồng điện

Trả lời

Kính gửi: Khách hàng Nguyễn Nghề

Về vấn đề này, đề nghị quý Khách hàng liên hệ bộ phận tiếp khách hàng của Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột, số 31 Hà Huy Tập, điện thoại 2210735 hoặc tại 02 Lý Thường Kiệt, TP Buôn Ma Thuột để nhận mẫu đơn đề nghị về các dịch vụ điện và làm theo hướng dẫn cụ thể./.

Trân trọng!

Người hỏi: phạm thị kim dung

Địa chỉ:số 10 tỉnh lộ 5,cưeabur (18-06-2014)
Câu hỏi

Tôi mới sử dụng điện gần 1 tháng, tôi muốn biết cách tính tiền điện, thí dụ tháng này tôi sử dụng 195 kWh

Trả lời

 

Kính gửi: Khách hàng Phạm Thị Kim Dung

Vì quý Khách hàng chưa cung cấp thông tin mục đích sử dụng điện nên Công ty Điện lực Đắk Lắk không đủ cơ sở để trả lời cụ thể hơn. Tuy nhiên quý Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin quy định về giá bán điện nêu tại Thông tư 16/2014/TT-BCT ngày 29/5/2014 và Quyết định số 4887/QĐ-BCT ngày 30/5/2014 của Bộ Công Thương trên các phương tiện thông tin hoặc Trang thông tin điện tử của Công ty Điện lực Đắk Lắk http://pcdaklak.cpc.vn.

Trân trọng./.

Người hỏi: Trần Mạnh Trịnh

Địa chỉ:Trụ Tân Thành, EaKênh-krôngPắc (17-06-2014)
Câu hỏi

Tôi muốn biết số tiền điện tháng 6/2014 của nhà tôi

Trả lời

Kính gửi: Khách hàng Trần Mạnh Trịnh

Để biết thông tin về tiền điện hàng tháng, quý Khách hàng có thể vào trang Web của Công ty Điện lực Đắk Lắk http://pcdaklak.cpc.vn, vào mục "Tra cứu tiền điện" và làm theo hướng dẫn./.

 

Người hỏi: Nguyễn Khắc Đạt

Địa chỉ:63C Giải Phóng - TP Buôn Ma Thuột (28-05-2014)
Câu hỏi

Kính gửi: Công ty Điện lực Đắk Lắk.Tôi có 01 căn nhà số 151 Y Nuê - TP BMT.Tên hợp đồng là: Doãn Thị Hiền. Mã khách hàng: PC12CC0100895Địa chỉ hợp đồng: 41 Ea Tam.Tôi xin hỏi quý công ty 02 nội dung như sau:1. Nay tôi muốn đổi tên và địa chỉ theo tên mới và địa chỉ mới (Ngô Thị Mỹ Luyến - Địa chỉ 151 Y Nuê - Phường Ea Tam - TP Buôn Ma Thuột) để tiện trong việc thanh toán tiền điện với công ty. Vì tên Doãn Thị Hiền là tên chủ nhà trước đây và địa chỉ 41 Ea Tam là địa chỉ cũ - giờ đã đổi thành 151 Y Nuê. Tôi phải liên hệ với ai và thủ tục như thế nào?2. Đề nghị quý Công ty kiểm tra lại công tơ điện của tôi vì các tháng trước (tháng 2, 3, 4/2014)tôi chỉ dùng hết từ 186.000 đến 287.000 đ tiền điện nhưng tháng 5 vừa qua theo hóa đơn, tiền điện nhà tôi nhảy vọt lên 471.867 đ.Kính mong quý công ty xem xét và sớm hồi âm.

Trả lời

Kính gửi: Ông Nguyễn Khắc Đạt

Công ty Điện lực Đắk Lắk nhận được ý kiến đề nghị của quý Khách hàng. Về vấn đề này, đề nghị quý Khách hàng liên hệ bộ phận tiếp khách hàng của Điện lực Nam Buôn Ma Thuột, địa chỉ 02 Lý Thường Kiệt hoặc Văn phòng Điện lực tại Km 12, xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột, điện thoại 0500 248 2323 để được giải quyết.

Trân trọng./.

Người hỏi: Trường THCS Trần Hưng Đạo

Địa chỉ:TT Ea Pôk (23-04-2014)
Câu hỏi

Cho tôi hỏi quý công ty điện lực, từ ngày nhận hóa đơn thu tiền điện đến khi thanh toán là bao nhiêu ngày thì có lệnh cắt điện.Trước khi có lệnh cắt điện thì có công văn nhắc nhở không và nhắc nhở mấy lần. Tôi hỏi như vậy vì: Cơ quan tôi thường nhận hóa đơn thu tiền điện hàng tháng vào ngày 17 hoặc 18 mà đến ngày 22 thì nhân viên quản lý khu vực cơ quan tôi cầm lệnh cắt điện đến và đòi cắt điện trong khi tôi chưa nhận được giấy nhắc nhở thanh toán tiền. vì cơ quan thanh toán tiền bằng chuyển khoản. Như vậy cơ quan tôi có nộp chậm tiền điện không

Trả lời

Kính gửi: Trường THCS Trần Hưng Đạo

Công ty Điện lực Đắk Lắk nhận được ý kiến thắc mắc của quý Nhà trường về thực hiện thanh toán tiền điện. Về việc này, Công ty xin trả lời như sau:

Do nội dung mà quý Khách hàng cung cấp không có chứng cứ chứng minh nên chúng tôi không thể khẳng định việc thông báo tạm ngừng cung cấp điện của Điện lực Cư M’gar là đúng hay sai. Tuy nhiên, theo quy định về thanh toán tiền điện nêu tại Luật Điện lực, trong trường hợp bên mua điện không trả tiền điện và đã được bên bán điện thông báo 02 lần thì sau 15 ngày, kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, bên bán điện có quyền ngừng cấp điện. Bên bán điện phải thông báo thời điểm ngừng cấp điện cho bên mua điện trước 24 giờ và không chịu trách nhiệm về thiệt hại do việc ngừng cấp điện gây ra.

Về hình thức thông báo tiền điện được hai bên thỏa thuận trong hợp đồng mua bán điện.

Trân trọng./.

Tìm hiểu hiến pháp 2013
Hóa đơn điện tự Tháng tri ân Khách hàng

Tiện ích

An toàn điện, tiết kiệm điện

 • Tiết kiệm điện

 • An toàn điện

Hình ảnh hoạt động


  Warning: Missing argument 1 for ChiTietAnh(), called in /home/pcdaklak/public_html/Template/Pcdaklak/skin/contentright.html on line 265 and defined in /home/pcdaklak/public_html/@Include/@Function.php on line 193
 • Văn nghệ chào mừng

 • Ký giao ước thi đua năm 2017

 • Các đơn vị chụp ảnh lưu niệm nhân Lễ ra quân

 • Thi đấu kéo co

 • Các cổ động viên cổ vũ thi đấu

 • Giải Nhất kéo co Nam

 • Giải Nhất kéo co nữ

Thăm dò nhận xét

 • Theo Quý vị, hiện nay phương thức thanh toán tiền điện nào là thuận tiện nhất?