Trang chủ > Khách hàng hỏi, Điện lực trả lời

Người hỏi: hoàng thị vân anh

Địa chỉ:189b- tổ 4- khối 4- pkx- bmt- daklak (17-02-2014)
Câu hỏi

tại sao dạo gần đây tôi tra cứu tiền điện trên trang dịch vụ khách hàng cả điện lực daklak không được mà toàn báo dòng chữ \"Trang chủ > Tra cứu tiền điệnWarning: oci_connect() [function.oci-connect]: ORA-28001: the password has expired in D:\\WEBSITE\\htdocs\\INTERNET\\tracuutiendien.com\\database\\conf_oracle.php on line 13\" là sao tôi không hiểu.

Trả lời

Kính gửi: Quý khách hàng Hoàng Thị Vân Anh

Hiện nay, qua kiểm tra, mục Hệ thống tra cứu tiền điện trên Trang thông tin điện tử của Công ty Điện lực Đắk Lắk vẫn đang hoạt động bình thường. Đề nghị quý Khách hàng kiểm tra lại.

Trân trọng./. 

Người hỏi: Lê Văn Quang

Địa chỉ:Đường 8A thôn 2 xã hòa thuận - BMT - ĐăkLăk (12-02-2014)
Câu hỏi

Kính gửi Điện lực!Tôi có vấn đề cần hỏi như sau:

- Hiện nay tôi có nhu cầu mắc điện ba pha.

- Mục đích sử dụng của tôi là nuôi nguồn cho những dàn máy tính để sản xuất đồng tiền ảo bitcoin.

Vậy tôi đăng ký mắc điện 3 pha áp giá sản xuất có được không?

Mong sớm nhận đc câu trả lời của điện lực.Tôi xin cảm ơn.

Trả lời

Kính gửi: Ông Lê Văn Quang

Về vấn đề Ông hỏi, Công ty Điện lực Đắk Lắk xin trả lời như sau:

Việc áp giá bán điện phải căn cứ trên Giấy đăng ký kinh doanh hoặc Xác nhận ngành nghề của cơ quan có thẩm quyền, mục đích sử dụng điện thực tế phù hợp với danh mục quy định các loại giá bán điện nêu tại Thông tư 19/2013/TT-BCT ngày 31/7/2013 của Bộ Công thương. Theo thông tin ban đầu quý Ông cung cấp, trong trường hợp này áp dụng giá bán điện cho kinh doanh, dịch vụ.

Các thắc mắc liên quan, đề nghị quý Ông liên lạc với Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột, số 31 Hà Huy Tập, Tp Buôn Ma Thuột, điện thoại 2210735 để được giải đáp.

Trân trọng./.

Người hỏi: Trần Nguyên

Địa chỉ:BMT (07-12-2013)
Câu hỏi

Tôi và vợ đi làm từ sáng đến tôi mơi về .  Tháng nào tôi cũng đóng điện đầy đủ ( hoặc qua TNV đến thu tại nhà vào này thứ 7  hoặc CN , hoặc nộp qua Ngân hàng ) . Tuy nhiên trong tháng 11/2013 vào ngày 28 về nhà thì thấy cắt điện và thấy tờ TB nhét ở lổ trụ ? . Tôi định ngày 29 sẽ nộp (còn trong tháng) . Tôi không trách gì mà thấy áy náy , mắc cỡ với hàng xóm. Đây là lần đầu tiên từ khi HĐ mua điện với ĐL tôi mới trả chậm , nhưng vẫn còn trong tháng . Nếu TNV gọi điện nhắc dùm ( trong HĐ tôi có đăng ký số ĐT) thì tôi biết ơn dường nào !

Trả lời

Kính gửi quý khách hàng Trần Nguyên.

Trước hết, Công ty Điện lực Đắk Lắk rất lấy làm tiếc vì sự việc mất điện như quý Khách hàng đã nêu. Trong quản lý sản xuất kinh doanh điện năng, công tác công nợ tiền điện hết sức quan trọng, đặc biệt vào thời điểm cuối tháng, cuối quý, cuối năm. Ngoài việc phải hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch Tổng công ty giao, Công ty Điện lực Đắk Lắk còn phải thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước theo quy định. Do đó, vào các thời điểm như vừa nêu tạo ra áp lực rất lớn đối với những người làm công tác công nợ tiền điện. Vì vậy, kính mong quý Khách hàng hết sức thông cảm vì sự việc xảy ra và cũng mong rằng quý Khách hàng quan tâm hơn đến việc thực hiện nghĩa vụ hợp đồng mua bán điện.

Ngoài ra, quý Khách hàng có thể kiểm tra lại hoặc đăng ký (nếu chưa đăng ký) dịch vụ nhắn tin thông báo tiền điện (miễn phí) qua số điện thoại di động tại các điểm giao dịch của Điện lực Thành phố./.

Trân trọng./.

Người hỏi: Nguyễn Thị Thu Hằng

Địa chỉ:hẻm 233 Y Wang - P.Eatam - Tp.BMT (06-12-2013)
Câu hỏi

Kính hỏi bên điện lực thủ tục cấp điện cần những gì? chỉ có sổ đỏ thổ cư có được làm hợp đồng mua bán điện không?

Trả lời

Kính gửi : Bà Nguyễn Thị Thu Hằng

Về trường hợp Bà hỏi, Công ty Điện lực Đắk Lắk xin trả lời như sau:

Trong trường hợp Bên bán điện có lưới điện phân phối đủ khả năng cung cấp điện đáp ứng nhu cầu của Bên mua điện thì thủ tục, hồ sơ mua điện gồm:

1. Trường hợp mua điện phục vụ mục đích sinh hoạt gồm 02 loại giấy tờ sau: Một là giấy đề nghị mua điện; Hai là một trong các loại giấy tờ liên quan đến địa điểm mua điện như hộ khẩu, sổ tạm trú, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, quyền sử dụng đất, hợp đồng thuê nhà. Trường hợp không có một trong các loại giấy tờ trên thì giấy đề nghị mua điện có xác nhận của chính quyền địa phương.

2. Trường hợp mua điện ngoài mục đích sinh hoạt gồm có 03 loại giấy tờ sau: Một là giấy đề nghị mua điện; Hai là một trong các loại giấy tờ liên quan đến địa điểm mua điện như giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, quyền sử dụng đất, hợp đồng thuê nhà, hợp đồng thuê đất. Trường hợp không có một trong các loại giấy tờ trên thì giấy đề nghị mua điện có xác nhận của chính quyền địa phương nơi đăng ký mua điện; Ba là một trong các giấy tờ liên quan đến khách hàng mua điện như Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư, quyết định thành lập đơn vị. Trường hợp không có một trong các loại giấy tờ trên thì giấy đề nghị mua điện có xác nhận của chính quyền địa phương nơi đăng ký mua điện.

Để cụ thể hơn, đề nghị quý Bà liên hệ với bộ phận giao tiếp khách hàng của Điện lực Nam Buôn Ma Thuột, địa chỉ số 02 Lý Thường Kiệt hoặc văn phòng tại km 12, xã Hòa Phú, Tp. Buôn Ma Thuột, điện thoại 0500 2482323.

Trân trọng./.

Người hỏi: trần thị lý

Địa chỉ:xã hòa thuận tp bmt (15-11-2013)
Câu hỏi

Kính gửi lãnh đạo điện lực cho tôi hỏi từ khi nộp tiền đến khi lắp điện là bao nhiêu ngày.

Trả lời

Kính gửi bà Trần Thị Lý

Về trường hợp Bà hỏi, Công ty Điện lực Đắk Lắk xin trả lời như sau:

 Theo quy định của pháp luật, trong trường hợp Bên bán điện có lưới điện phân phối đủ khả năng cung cấp điện đáp ứng nhu cầu của Bên mua điện thì thời hạn từ lúc Bên mua điện cung cấp đủ giấy đăng ký mua điện kèm theo các giấy tờ liên quan khác theo quy định đến khi ký hợp đồng và cấp điện là 07 ngày làm việc. Tuy nhiên, hiện nay theo chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Điện lực Miền Trung về công tác dịch vụ khách hàng, Công ty Điện lực Đắk Lắk phấn đấu đến quý IV/2013 thực hiện giảm thời gian này xuống còn 03 ngày đối với khu vực thành phố, thị xã, thị trấn, thị tứ và 05 ngày đối với khu vực nông thôn./. 

Tra cứu tiền điện

Tiện ích

An toàn điện, tiết kiệm điện

 • Tiết kiệm điện

 • An toàn điện

Hình ảnh hoạt động


  Warning: Missing argument 1 for ChiTietAnh(), called in /home/pcdaklak/public_html/Template/Pcdaklak/skin/contentright.html on line 222 and defined in /home/pcdaklak/public_html/@Include/@Function.php on line 163
 • Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

 • Các đại biểu biểu quyết tại Đại hội

 • Đ/c Tạ Minh – Uỷ viên thường vụ Đảng uỷ Công ty phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

 • Đ/c Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại Đại hội

 • Ban chấp hành nhiệm kỳ 2014-2017

 • Ban chấp hành họp phiên thứ Nhất bầu Ban thường vụ khoá mới

 • Ban thường vụ nhiệm kỳ 2014-2017

Thăm dò nhận xét

 • Theo Quý vị, hiện nay phương thức thanh toán tiền điện nào là thuận tiện nhất?